Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé 3 tuổi giả ốm để không phải đi học

Lấy lý do đau mắt, ăn nhiều kẹo bị ốm, cô bé Su Su nhất định không chịu đến trường dù bố mẹ kiên trì thuyết phục.

Bé 3 tuổi giả ốm để không phải đi học

Su Su giải thích việc không muốn đi học.

Đi lớp được một năm, cô bé Su Su ở Lạng Sơn vẫn không quen, thỉnh thoảng lại đòi nghỉ học. Chị Ngọc Huyền, mẹ của bé, cho biết mỗi lần con gái muốn ở nhà đều nghĩ ra nhiều lý do. Khi nói bị mệt, lúc bảo... tâm trạng không tốt. Cô bé ba tuổi dùng đủ lý lẽ thuyết phục bố mẹ để khỏi phải đi học. 

"Bị ốm" là lý do Su thường xuyên sử dụng nhất mỗi lúc muốn nghỉ học. Được mẹ cho ở nhà một vài ngày nhưng đến mấy hôm sau, bé vẫn bảo chưa khỏi. Chị Ngọc Huyền thấy con mè nheo, khóc lóc nên sốt ruột, lại cho nghỉ. Cứ thế đến nay việc đi học của Su bập bõm, buổi học, buổi nghỉ.

Chị Ngọc Huyền chia sẻ, Su được mẹ cho đi lớp từ lúc hai tuổi và tỏ ra khá bạo dạn. Bé không mất nhiều thời gian để hòa đồng, những ngày đầu còn chủ động làm quen cô giáo và các bạn. Tuy nhiên thỉnh thoảng nếu không muốn đi học, bé nũng nịu, nhõng nhẽo rất lâu. Chị Huyền và chồng đôi lúc "bó tay" trước những màn kì kèo của con.

Su Su được nhận xét mới ba tuổi nhưng ăn nói như "cụ non", thường xuyên phát ngôn những câu giống người lớn khiến ông bà và bố mẹ bật cười. Cách đây không lâu, mẹ của Su chia sẻ trên mạng Xã hội đoạn video ghi lại cảnh cô bé khóc nức nở vì bị bố trêu và gọi điện cho ông nội cầu cứu. Vẻ dễ thương cùng lời lẽ bất mãn một cách hài hước của cô bé nhanh chóng "gây sốt".

Bé 3 tuổi giả ốm để không phải đi học - ảnh 1

Su Su nói với mẹ rằng bé thích đi trung tâm thương mại chơi chứ không thích đi học.

Lam Trà

>> Xem thêm: 

Sự thật về sự sủng ái quá mức của Càn Long với Lệnh phi

Nữ sinh 17 tuổi bỏ thi đại học để hiến tủy cứu mẹ

Người phụ nữ tận hưởng cuộc sống sau khi vứt bỏ được 214 kg

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều