Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bé 3 tuổi bị bắt quả tang trèo cổng trốn đi chơi với bạn

Thoáng thấy cậu nhóc hàng xóm cưỡi xe cút kít sang rủ đi chơi, bé Cây vội vã leo cổng sắt để ra với bạn.

Bé 3 tuổi bị bắt quả tang trèo cổng trốn đi chơi với bạn - ảnh 1

Bé Cây leo cổng ra ngoài khi thấy 'đồng đội' chờ sẵn.

21h khi vừa xong bữa tối, tranh thủ lúc bố mẹ dọn dẹp, chị gái 5 tuổi xem tivi, bé Cây rón rén lẻn đi chơi với bạn. Cổng nhà Cây làm bằng sắt, có nhiều thanh ngang như bậc thang, được cài then từ chập tối. Không thể đi đường chính, Cây quyết "vượt ngục" bằng cách trèo. Chỉ vài phút sau khi vắng tiếng con, chị Thảo, mẹ bé Cây, chạy ra cổng xem thì bé đã leo lên gần đỉnh. Bà mẹ trẻ thót tim nhưng vẫn gắng chụp một bức ảnh trước khi đỡ bé xuống và mắng cho một trận. 

Chị Phương, cô ruột của Cây, cho rằng bé thích leo trèo là do... cái tên. Lúc Cây tròn một tuổi, đang ngồi xe tập đi, cậu bé lao từ thềm nhà cách sân 5 bậc xuống đất khiến trán bị rách. Dù chảy khá nhiều máu và phải khâu hai mũi nhưng cậu bé không hề tỏ ra sợ. Cây vẫn tranh thủ phóng ngay ra đường những lúc người lớn mở cổng khiến vợ chồng chị Thảo vài phen "trở tay không kịp".

Người bạn chờ Cây bên ngoài là cậu bé hàng xóm, nhà cách đó vài bước chân. Thỉnh thoảng đôi bạn chạc tuổi được bố mẹ cho đạp xe cút kít đi chơi cùng vào buổi chiều nên tỏ ra quấn quýt. Hôm 6/12, khác với thường lệ, bé hàng xóm đạp xe một mình sang rủ Cây đi chơi lúc đã muộn. Ngồi trong nhà thấy tín hiệu từ bạn, Cây lập tức lao ra, đu vắt vẻo trên chiếc cổng sắt làm mẹ bé tá hỏa.

Chị Phương là người chia sẻ bức ảnh cháu lên mạng Xã hội với mục đích cảnh báo các cặp bố, mẹ có con tầm tuổi Cây nên thận trọng với sở thích leo trèo của bé. Trong trường hợp của cháu chị, nếu bố mẹ không phát hiện kịp thời, những hậu quả khó đoán có thể xảy ra.

Lam Trà

>> Xem thêm: 

Người mẹ trẻ ung thư vú giai đoạn cuối nỗ lực để giữ con gây xúc động

Bí quyết để bán nhà giá tốt mà chỉ tốn ít tiền sửa chữa

Truy tìm thanh niên cúi xuống nhìn vào váy của cô gái trong thang máy

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều