Loading...

B.BD bất ngờ đứng vững thời hậu Trần Minh Chiến

Khi HLV Trần Minh Chiến đệ đơn xin từ chức, rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho B.BD bởi họ cho rằng trợ lý Nguyễn Thanh Sơn khó có thể đảm đương vai trò mà...

B.BD bất ngờ đứng vững thời hậu Trần Minh Chiến - ảnh 1
Trong khi đó, nếu tiền đạo đội trưởng Nguyễn Anh Đức trực tiếp lên đấu pháp, sắp xếp nhân sự thì cũng tiềm ẩn rủi ro vì chân sút này chưa có kinh nghiệm “đứng lớp”. Mặt khác, khi thi đấu trên sân, Anh Đức cũng khó bao quát trận đấu để có những điều chỉnh kịp thời về cách chơi hoặc nhân sự.

Rất, rất nhiều thử thách với B.BD thời hậu HLV Trần Minh Chiến. Thế nhưng, ngạc nhiên là kể từ khi ông Chiến ra đi, lối đá của B.BD lại đem đến hiệu quả. Tính ra, trên hai đấu trường AFC Cup và V.League, họ thắng đến 3 trận và chỉ thua 1 trận. 

Trong 4 trận đấu đó, B.BD ghi được 11 bàn và thủng lưới vỏn vẹn 3 lần. Thật ra, lâu nay Anh Đức được xem là người có tầm ảnh hưởng cực lớn với B.BD. Anh được coi là ông chủ phòng thay đồ, đặc biệt được lãnh đạo đội bóng đất Thủ nể trọng. Thế nên, chẳng ngạc nhiên khi Anh Đức đôn đốc, khích lệ tinh thần các cầu thủ và tất cả đã chơi đầy nhiệt huyết. Ngay cả ở thất bại duy nhất trong 4 trận vừa qua, B.BD cũng chỉ chịu thua 2-3 trước CLB TP.HCM sau khi đối thủ được hưởng quả penalty phút cuối trận.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều