Loading...

BB Trần hậu debut nhóm BLACKPINK đô con a.k.a Black Friday: vào tận fanpage về Jennie phân trần vì bị bầu show mời đi hát... đám ma!

Phiên bản "lầy lội" của BLACKPINK Black Friday với sự góp mặt của BB Trần và Hải Triều, đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì độ "lố" không tưởng!

Trong tập phát sóng mới nhất của "Gương Mặt Thân Quen" 2019, Võ Tấn Phát đã nhận nhiệm vụ hoá thân thành BLACKPINK. Không để khán giả thất vọng, anh chàng đã cất công rủ rê thêm BB Trần, hải triều và Mậu Đạt cùng cover ca khúc "Kill This Love" trên sân khấu dự thi.

Và không cần phải bàn tán sâu xa: chưa bao giờ khán giả nghe phiên bản "Kill This Love" với tone... nam trầm trầm đến mất hút mà lại cực kì "lầy" đến thế. Không chỉ hát mà hàng loạt biểu cảm và động tác sai toè loe của 4 chàng trai càng khiến cư dân mạng ôm bụng cười, và quyết định gọi tên nhóm "chị em" của BLACKPINK là BLACKFRIDAY!

Gương mặt thân quen: Võ Tấn Phát giả BLACKPINK

Theo Helino

>> Xem thêm: 

So kè Tý-line của dàn girlgroup Big 3: Jennie (BLACKPINK) rap cực đỉnh, Momo (TWICE) là cỗ máy nhảy, liệu Joy (Red Velvet) có lép vế?

Mùng 1 Tết nhất, Bích Phương bất ngờ xuất hiện đỏ ngòm báo hiệu comeback, là phẩn 2 của Đu Đưa hay album mới đây?

Grammy bị chỉ trích vì đối xử với BTS như vũ công phụ họa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều