Loading...

Bay châu Phi, hành lý miễn cước lên tới 64 kg

Hãng hàng không Emirates vừa có điều chỉnh chính sách giúp các đường bay đến châu Phi của hãng hấp dẫn hơn.

Tại châu Phi, Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay đến Abidjan, Accra, Addis Ababa, Cairo, Casablanca, Conakry, Dakar, Dar Es Salaam, Harare, Johannesburg (chỉ có chuyến đến), Khartoum, Luanda, Nairobi và Tunis.

Để những chuyến bay tới lục địa này trở nên hấp dẫn hơn, hãng hàng không UAE vừa cập nhật chính sách, theo đó, hành khách bay trên các chuyến bay hãng với điểm khởi hành hoặc điểm đến là bất kỳ nơi nào nằm trong mạng lưới đường bay của hãng tại châu Phi có thể được ký gửi nhiều hành lý hơn cho chuyến đi của mình.

Chính sách này được áp dụng cho vé máy bay được phát hành kể từ ngày 09/08/2021. Các hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia có mức hành lý ký gửi miễn cước lên đến 64kg Hành khách hạng Phổ thông có mức hành lý ký gửi miễn cước lên đến 46kg. Riêng hành khách sử dụng mức vé Special sẽ được ký gửi tối đa 23kg hành lý.

Bất chấp bối cảnh dịch bệnh, Emirates đã nối lại dịch vụ hành khách tới hơn 120 điểm đến, khôi phục gần 90% mạng lưới trước đại dịch. Hiện hành khách có thể sử dụng dịch vụ của hãng hàng không này để đến châu Mỹ, châu Âu, châu Phi, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương thông qua Dubai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Bay châu Phi, hành lý miễn cước lên tới 64 kg - ảnh 1

>> Xem thêm: 

7 công trình kỳ quái “đánh đố” cả giới khoa học

Nhà thờ Đức Bà Paris lên kế hoạch mở cửa trở lại sau cuộc hỏa hoạn lịch sử

Anh cập nhật quy định du lịch quốc tế với hệ thống mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều