Loading...

Bầu Thắng: Tôi chờ xem bầu Tú có gặp bầu Đức hay không?

Nỗ lực của ông bầu Võ Quốc Thắng khi đứng ra tổ chức 1 cuộc gặp giữa các ông bầu bỗng chốc bị dội gáo nước lạnh ở phút 89 vì bầu Tú vẫn giữ ghế...

Bầu Thắng: Tôi chờ xem bầu Tú có gặp bầu Đức hay không? - ảnh 1

bầu Thắng rất sốc khi biết bầu Tú vẫn giữ chức Tổng giám đốc VPF nhưng vẫn quyết định đứng ra tổ chức cuộc gặp giữa các ông bầu

"Tôi chỉ có 2 lần rơi nước mắt cay đắng với Bóng đá Việt Nam. Lần đầu là khi tôi biết tin trọng tài Dương Ngọc Tân qua đời, và lần thứ hai là khi tôi nghe anh Đoàn Nguyên Đức nói ra suy nghĩ sau khi báo chí thông tin anh Trần Anh Tú tiếp tục giữ ghế Tổng giám đốc VPF. Cả hai lần bật khóc đó diễn ra cách nhau vài ngày. Vì vậy tôi càng quyết tâm tổ chức bằng được buổi gặp gỡ giữa anh Đức và Anh Tú vào ngày 12-4, bất luận thế nào, tôi mong cả 2 có mặt để đối thoại thẳng thắn", nguyên chủ tịch HĐQT VPF Võ Quốc Thắng chia sẻ trước thềm cuộc gặp gỡ được ví như "bữa cơm thượng đỉnh bóng đá Việt Nam".

Trước đó, ở cuộc gặp gỡ báo chí chiều 10-4, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú đã thông báo về việc HĐQT công ty vẫn tín nhiệm ông giữ ghế Tổng giám đốc VPF. Đó là kết quả của cuộc bỏ phiếu ở HĐQT VPF diễn ra vào buổi sáng cùng ngày, dưới sự giám sát của Ban kiểm soát. Bầu Tú nhận được 6 phiếu thuận và 1 phiếu trắng cho việc tiếp tục tại vị ở ghế Tổng giám đốc VPF, một điều khá bất ngờ bởi trước đó, có thông tin ông Nguyễn Trọng Hoài của FLC Thanh Hoá được đề cử vào chiếc ghế nóng này.

"Nghe báo chí nói mà tôi sốc không nói nên lời. Tôi điện thoại cho anh Đức và vẫn bảo lưu quan điểm, hai anh Tú và anh Đức cần phải gặp nhau để đối thoại. Tôi lấy uy tín của mình để đứng ra chủ trì buổi gặp gỡ tới. Dù có đau đớn thế nào thì chúng ta cũng cần phải thẳng thắn với nhau một lần để sau này không còn gì phải hối hận. Quan điểm của tôi là vẫn mong anh Tú rút bớt về hẳn một bên, hoặc VFF, hoặc VPF", bầu Thắng chia sẻ với người viết.

Với những diễn biến xảy ra tại VPF, dư luận có quyền đặt ra loạt câu hỏi: "Cuộc gặp giữa bầu Đức và bầu Tú tới đây còn có ý nghĩa gì?", hay "Liệu 1 trong 2 ông bầu có đến dự, có muốn gặp nhau hay không?", ngoài ra thì "Vì sao ngay trước thềm buổi hẹn gặp, VPF lại vội vã tổ chức họp thường trực để bỏ phiếu giữ ghế Tổng giám đốc cho bầu Tú, thay vì có thể tổ chức sau cuộc gặp, khi các ông bầu đã nói chuyện và thông tỏ mọi thứ?"...

Bầu Thắng: Tôi chờ xem bầu Tú có gặp bầu Đức hay không? - ảnh 2

Bầu Tú được chờ đợi sẽ dự cuộc gặp để bày tỏ quan điểm với bầu Đức vì sao ông lại sẵn sàng giữ nhiều ghế ở VPF và VFF

Đáp án của loạt câu hỏi về kịch bản nào sẽ xảy ra ở cuộc gặp mặt tối 12-4 sẽ được Báo Người Lao Động tìm hiểu và sớm cung cấp đến dư luận. Tuy nhiên, có lẽ ở thời điểm hiện tại, không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà chính các cầu thủ cũng chờ đợi và hy vọng về việc tất cả các ông bầu tìm được tiếng nói chung, đúng nghĩa là cùng nhau hướng đến xây dựng tương lai tốt hơn cho bóng đá Việt Nam sau hiệu ứng U23 châu Á.

Không ai muốn thấy bầu Đức và HAGL chia tay bóng đá Việt, không ai muốn thấy bầu Thắng phải rơi nước mắt, còn bầu Tú phải lên tiếng than thở về cha già ở nhà lo lắng trước những công việc con trai mình đang điều hành cả!

Bầu Thắng có thể ngừng làm bóng đá

"Bây giờ tôi chưa đồng ý ký chi tiền hoạt động cho CLB Long An ở mùa giải 2018. Tôi nói với em trai tôi (ông Võ Thành Nhiệm) là nếu HĐQT VPF xài tiền sai mục đích, đồng thời còn kiểu anh Tú ôm đồm quá nhiều vai trò ở VFF và VPF thế này thì tôi ngừng đầu tư cho bóng đá. Ai muốn làm thì làm. Tôi lo việc khác. Chừng nào hết tình trạng thiếu minh bạch như thế này, tôi sẽ lập tức trở lại với tình yêu bóng đá của mình", bầu Thắng chia sẻ.

>> Xem thêm: 

CIA tuyển mộ điệp viên như thế nào?

Điệp viên “James Bond” siêu hạng của Liên Xô từng khiến châu Âu rúng động như thế nào?

Đường hầm bí mật Hitler cho xây để giấu siêu vũ khí V3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều