Loading...

Bầu Đức lý giải vì sao dừng trả lương cho HLV Park Hang-seo?

Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức mới đây đã lên tiếng giải thích lý do vì sao ông quyết định tự mình chi trả toàn bộ tiền lương cho HLV Park Hang-seo cũng...

Hơn 2 năm qua, chính bầu Đức là người đã chi trả toàn bộ tiền lương cho HLV Park Hang-seo. Được biết tổng số tiền mà chủ tịch CLB HAGL đã bỏ ra đã lên đến gần 20 tỷ đồng.

Bầu Đức lý giải vì sao dừng trả lương cho HLV Park Hang-seo? - ảnh 1 Bầu Đức lý giải vì sao dừng trả lương cho HLV Park Hang-seo? - ảnh 1Bầu Đức lý giải vì sao dừng trả lương cho HLV Park Hang-seo? - ảnh 3

Bầu Đức là người có công lớn đưa HLV Park Hang-seo đến với Bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ với các phóng viên về việc này, bầu Đức cho hay:

"Là phó Chủ tịch tài chính, tôi biết tiền của VFF không còn nên quyết định bỏ tiền riêng để thuê HLV cho nhanh. Tôi nghĩ phải tìm thật nhanh một HLV giỏi để dẫn dắt bóng đá Việt Nam, bằng không sẽ nát lứa cầu thủ này. Nếu đội tuyển nát, Học viện HAGL cũng nát. Tâm huyết tôi xây dựng Học viện bao nhiêu năm để cho ra đời những cầu thủ giỏi mà vứt đi thì rất phí. Vì thế, tôi tự nguyện bỏ tiền của mình, nếu không mọi chuyện sẽ rất lằng nhằng và khó tìm được người phù hợp”.

Khi được các phóng viên hỏi về quyết định dừng trả lương cho thầy Park, bầu Đức tiếp lời:

"Tôi chỉ làm tất cả vì đội tuyển ​Việt Nam. Sau hai năm tôi tài trợ tiền thuê HLV Park, Việt Nam đã vô địch Đông Nam Á và cho Thái Lan lên bờ xuống ruộng. Vậy là tôi mãn nguyện rồi. Nói chính xác, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và lời hứa tài trợ cho Việt Nam lên ngôi khu vực, nên giờ tôi xin dừng”.

>> Xem thêm: 

Neville: Hy vọng lãnh đạo Man Utd cảm nhận nỗi đau của CĐV

Newcastle hoà Everton nhờ hai bàn ở phút bù giờ

Van Persie: Chấn thương lưng sẽ theo Rashford suốt đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều