Loading...

Bầu 9 tháng vẫn chạy 1,6 km trong chưa đầy... 6 phút

Một thai phụ ở bang California (Mỹ) đã gây ngạc nhiên cho nhiều người khi chạy 1,6 km trong vòng chưa đầy 6 phút dù đang mang thai 9 tháng.

Hãng UPI ngày 22.10 dẫn lời thai phụ Makenna Myler (28 tuổi) ở quận Cam (bang California, Mỹ) cho biết các bác sĩ cho phép cô tiếp tục chạy bộ từ 5-6 lần mỗi tuần dù đang mang thai.

Mike, chồng của Myler, cho rằng Myler không thể chạy 1,6 km trong vòng dưới 8 phút nên đã đặt cược 100 USD và thách cô chạy.
Myler quyết định thực hiện thử thách trên chỉ một tuần trước ngày dự sinh. Và cô đã cán đích với khoảng thời gian chỉ là 5 phút 25 giây. Thời gian trung bình để một vận động viên nữ hoàn thành 1,6 km là 10 phút 40 giây.
Phát biểu trên chương trình Good Morning America , Myler cho hay: “Tôi nghĩ mang thai là một điều tuyệt vời và đây không phải là một chấn thương hoặc bệnh tật, và bạn vẫn thực sự có khả năng”.
Thai phụ Mike Myler đã đăng video về thành tích của mình lên TikTok cùng Instagram và đoạn video này nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt xem.
 


Tin liên quanCố vấn an ninh Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa của thế kỷ 21Cử tri nhiều bang ở Mỹ bị đe dọa nếu không bầu Tổng thống TrumpGiẫm đạp trong lúc xin thị thực, ít nhất 15 phụ nữ thiệt mạng

>> Xem thêm: 

Bầu cử Mỹ: Động thái lạ ở bang Pennsylvania

Navalny chê các biện pháp trừng phạt Nga của châu Âu vô dụng

Các trang tin Hàn Quốc đồng loạt đưa tin vụ một thi thể được phát hiện trong vali ở Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều