Loading...

Bắt Tí cháo lòng hành nghề bán ma túy

Ngày 26/10, Công an TX.Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đang giữ đối tượng Nguyễn Công Thanh (thường gọi là “Tí cháo lòng” (31 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để...

Bên cạnh đó, đối tượng Nguyễn Thị Lan Phương (30 tuổi, ngụ TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) do đang nuôi con nhỏ 14 tháng tuổi, nên phía công an cho tại ngoại, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Qua thời gian dài đeo bám, trinh sát công an phát hiện ở một căn nhà tại KP.Bình Đường 4, phường An Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương thường xuyên có nhiều người “lạ” ra vào. Đó chủ yếu là các con nghiện ở địa bàn TX.Dĩ An và một số khu vực giáp ranh. Công an xác định căn nhà này do Phương và Thanh đăng kí lưu trú. Nghi cặp đôi này chuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện, công an đã tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để triệt phá, bắt giữ.

Bắt Tí cháo lòng hành nghề bán ma túy - ảnh 1 Bắt Tí cháo lòng hành nghề bán ma túy - ảnh 1Bắt Tí cháo lòng hành nghề bán ma túy - ảnh 3

Thanh tại cơ quan công an.

Rạng sáng 24/10, trinh sát công an bao vây căn nhà của cặp đôi này để kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, công an bắt quả tang cặp đôi Phương và Thanh đang cất giấu nhiều bịch nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Số tang vật này được cất giấu ở trong tủ quần áo, hộp nhựa. Bên cạnh đó, công an còn thu giữ nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy như bình xịt hơi cay, cùng nhiều tang vật có liên quan.

Tại cơ quan công an, cả hai khai nhận các bịch nylon là ma tuý đá. Theo đó, cả hai vốn không có nghề nghiệp, sống chung như vợ chồng. Số ma túy này, cả hai mua của 1 người đàn ông (chưa rõ lai lịch) với giá gần 20 triệu đồng. Sau đó, cả hai đã mang về phòng trọ chia nhỏ bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Hiện, công an đang điều tra đang mở rộng vụ án.

>> Xem thêm: 

Căn cứ nào để xử phạt người ra đường không vì mục đích thiết yếu ?

Luật sư: Ra đường không vì mục đích thiết yếu có thể bị phạt 300.000 đồng

Nam chuyên viên làm lộ dự thảo văn bản mật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều