Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với cháu dâu, người vợ uất nghẹn hét lớn 'tao phải đánh mày'

Người vợ kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra đường tra hỏi, mắng chử. Cô cháu dâu chỉ biết giữ khẩu trang che mặt, cố gắng tránh đòn đánh và không kháng...

Ngày 13/7, mạng Xã hội facebook chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ bắt quả tang chồng mình và cháu dâu bước ra từ một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Trong đoạn clip, người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập và ép cô cháu dâu vào tường nhà nghỉ để tra hỏi: "Mày nói đi, mày với ông B. vào nhà nghỉ làm gì?".

Sau đó, người phụ nữ này kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra đường tra hỏi, mắng chử. Cô cháu dâu chỉ biết giữ khẩu trang che mặt, cố gắng tránh đòn đánh, không kháng cự.

Vợ người đàn ông lớn giọng: "Chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu mày à? Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì? Tao là mợ của mày nhé".

Lúc này, cô cháu dâu cầu xin người phụ nữ lớn tuổi không làm to chuyện, để về gia đình giải quyết nhưng chị này vẫn không dừng lại. "Tao là mợ mày, mày để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày" - người phụ nữ nói giọng uất ức.

Đoạn clip đăng tải thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Vụ việc được cho là xảy ra trên xảy ra ở địa bàn xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với cháu dâu, người vợ uất nghẹn hét lớn 'tao phải đánh mày' - ảnh 1 Người dân kể lại giây phút cô gái bị đánh ghen, lột áo đổ mắm tôm ở giữa đường Hà Nội

Chiều 14/7, trao đổi với PV, ông Phạm Đức Chúng - Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh cho biết, sau khi sự việc xảy ra hai bên gia đình không thông báo tới chính quyền địa phương, song qua nắm tình hình, lãnh đạo xã có biết việc.

Ông Chúng nói sự việc xảy ra gần một tuần trước. Người cháu dâu trong đoạn clip tên V. còn người cậu tên B.

Ở địa phương, hai người là cậu cháu, họ sinh sống cùng thôn.

Theo ông Chúng, vợ chồng ông B. và chị V. đều đã có con.

Cuối năm 2017, có dư luận tại địa phương đồn thổi việc ông B. có quan hệ ngoài luồng với cháu dâu. Thời gian này, vợ ông B. theo dõi và bắt quả tang chồng và cháu dâu tại cổng nhà nghỉ sau khi hai người đi từ đây ra.

Đến tháng 7/2018, lần thứ 2 vợ ông B. bắt quả tang chồng mình và cháu dâu đi từ trong nhà nghỉ ra.

Theo ông Chúng, sau sự việc mới đây, ông B. và chị V. đã bỏ đi khỏi địa phương. Chồng chị V. hiện đã làm đơn ly hôn gửi tòa án.

>> Xem thêm: 

Công nhân phát hiện hầm đạn pháo khi đào đường

Bắc Bộ duy trì trạng thái rét về đêm, nhiều khu vực khác có mưa

Xe khách lao vào dải phân cách, 7 người thương vong

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều