Loading...

Bắt nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ Bùi Thị Lệ Phi

Bị can Bùi Thị Lệ Phi, nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, cùng 10 lãnh đạo công ty, đơn vị thẩm định giá vật tư, thiết bị y tế... đã bị bắt.

Tối 1.3, thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an cho biết, bị can Bùi Thị Lệ Phi, nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, cùng 10 lãnh đạo công ty, đơn vị thẩm định giá vật tư, thiết bị y tế... đã bị bắt vì có sai phạm trong đấu thầu.
Bắt nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ Bùi Thị Lệ Phi - ảnh 1

Bùi Thị Lệ Phi khi bị bắt

Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp

Theo đó, bị can Bùi Thị Lệ Phi và 10 bị can khác đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam về hành vi "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" theo Điều 222 Bộ luật Hình sự.
Thiếu tướng Tô Ân Xô cho biết, nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ Bùi Thị Lệ Phi và các bị can đã có hành vi không công bằng, minh bạch trong đấu thầu gây thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản của Nhà nước.
Tin liên quanNhiều sai sót trong khám chữa bệnh, đấu thầu thuốc ở TP.HCMNhiều đơn vị không báo cáo kết quả đấu thầu mua sắm thiết bị y tếThiệt hại tiền tỉ ở BVĐK Gia Lai: Phải kỷ luật, không được 'rút kinh nghiệm'

>> Xem thêm: 

Không cho nhân viên giữ xe côn đồ với sinh viên làm việc tại ký túc xá

Làm chủ thời gian mới là kẻ mạnh: 4 điều nhất định phải làm giữa những khoảng nhảy việc!

Mở balo của học sinh, cô giáo mầm non ngớ người vì kết quả nhận được: Đây là lý do đừng bao giờ để bố soạn quần áo cho con!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều