Loading...

Bất ngờ trở thành hiện tượng youtube, Hoàng Mập chỉ ra sự khôn ngoan của nhóm 1977 Vlog

Đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất Hoàng Mập đã có những chia sẻ thú vị về lý do khiến clip của nhóm 1977 Vlog trở thành hiện tượng trên youtube Việt những...

Nếu nói 1977 Vlog là một "thế lực" mới trên youtube Việt những ngày gần đây thì cũng không có gì là quá. Bởi chỉ mới xuất hiện chừng 2 tháng nhưng 1977 Vlog đã gây tiếng vang lớn với độ viral cực khủng, nhận nút bạc sau 2 clip để tạo ra cho riêng mình một "vũ trụ" mới không thua gì Marvel.

Điều đáng nói hơn nữa, thành viên của 1977 Vlog chỉ có 3 chàng trai và thiết bị quay dựng chỉ là một chiếc máy tính bảng. Mọi cảnh đều chỉ có 2 người diễn và 1 người quay. Vậy điều gì đã khiến những sản phẩm của 1977 Vlog thành công đến vậy?

Đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất Hoàng Mập đã có những chia sẻ bất ngờ lý giải lý do tại sao các clip của 1977 Vlog hot đến vậy.

Bất ngờ trở thành hiện tượng youtube, Hoàng Mập chỉ ra sự khôn ngoan của nhóm 1977 Vlog - ảnh 1

Đạo diễn, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Hoàng Mập

Theo đó, ngoài việc chọn làm các tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam mà không ai không biết như Chí Phèo, Lão Hạc, Chị Dậu, Vợ chồng A Phủ... thì nhóm 1977 Vlog biết làm mới một tác phẩm đã cũ và quá quen thuộc bằng sự thông minh, sáng tạo, hài hước của mình.

Bất ngờ trở thành hiện tượng youtube, Hoàng Mập chỉ ra sự khôn ngoan của nhóm 1977 Vlog - ảnh 2 10 sự thật thú vị về 1977 Vlog: Hoá ra idol mới của dân mạng chỉ được mẹ miễn rửa bát sau khi nổi tiếng vì bận quay video!

Bên cạnh đó, không thể không kể tới màu sắc clip đậm chất phim truyền hình xưa, thập niên 60, 70, 80 với chất giọng Bắc bộ cũ.

Hoàng Mập nói: "Các bạn biết nhuộm đen trắng cho phim mình theo kiểu phim xưa. Văn phong ngắn gọn, súc tích rất hợp với khẩu vị bây giờ.

Sự khôn ngoan của các bạn còn nằm ở chỗ biết dựa trên tích cũ nhưng lại làm rất mới.

Ví dụ, "Thỏi son mày đang dùng là son lì không trôi của Pháp". Tiền của bố tao không phải để cho mày son son phấn phấn, chị chị em em".

Nghe câu này, ai cũng biết các bạn đang nói tới phim Chị chị Em em sắp ra rạp. Và khi các bạn lên nút bạc, vàng hay kim cương thì chắc chắn sẽ có nhà tài trợ nhảy vô để quảng cáo", Hoàng Mập chia sẻ.

Bất ngờ trở thành hiện tượng youtube, Hoàng Mập chỉ ra sự khôn ngoan của nhóm 1977 Vlog - ảnh 3

Và một trong những yếu tố làm nên sức hút của các clip mà 1977 Vlog thực hiện chính là nét diễn rất tự nhiên, chân thật của 3 nhân vật chính: Việt Anh, Trung Anh và Văn Tân.

Bàn về nét diễn của 3 chàng trai 1977 Vlog, Hoàng Mập thẳng thắn: "Các bạn rất thông minh và nắm được Xã hội đang hot cái gì, người dân đang quan tâm cái gì và khai thác một cách hài hước. Đó là thành công của các bạn.

Tôi không biết các bạn có học diễn xuất ở đâu không nhưng các bạn diễn rất hồn nhiên, chân thật, mộc và chậm. Dân trong nghề thì nói "có sao diễn vậy", không dùng kỹ thuật biểu diễn. Từ ánh mắt, tay, chân... đó là con người thật của các bạn được bê lên vai diễn".

Bất ngờ trở thành hiện tượng youtube, Hoàng Mập chỉ ra sự khôn ngoan của nhóm 1977 Vlog - ảnh 4

Clip Chí Phèo của nhóm 1977 Vlog.

Không có sự thành công nào chỉ đến từ tài năng, sáng tạo mà không có yếu tố may mắn. Nhưng sau sự may mắn là sự tính toán khôn ngoan để đạt được hiệu ứng khủng như bây giờ.

Hoàng Mập cho rằng, yếu tố khiến các clip của nhóm 1977 Vlog có sức hút với cộng đồng mạng đến vậy là vì "khẩu vị lạ".

Anh nói: "Người ta coi ngôi sao hoài cũng chán, trong khi đây là những gương mặt lạ hoắc. Phim về giang hồ, đại ca, cung đấu đầy trên youtube còn clip của các bạn là một "món ăn" lạ được làm hài hước, thời thượng.

Và quan trọng, các bạn biết ngưng ở chỗ nào, cắt ở chỗ nào nên không làm cho người ta ngán. Các bạn nói được điều mình cần nói, đó là sự thông minh".

>> Xem thêm: 

Chân dung bà xã xinh đẹp, có 2 bằng đại học của ca sĩ Trọng Tấn

Mai Phương Thúy khiến fan lo lắng khi đăng ảnh nhập viện cấp cứu

‘Gái một con’ Đường Yên quyến rũ, mê hoặc trong sắc đỏ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều