Bất ngờ nhận ra: Bạn gái cũ trong truyền thuyết và người yêu mới của Luhan muôn phần giống nhau

Nhiều fan bày tỏ: "Bảo sao Luhan thích Quan Hiểu Đồng đến vậy".

Các tờ báo xứ Đài đưa tin, Luhan khiến cộng đồng mạng châu Á bất ngờ khi công khai tình cảm với bạn gái kém 7 tuổi Quan Hiểu Đồng. Kể từ thời điểm đó tới nay, người hâm mộ liên tục tìm "hint" giữa hai người, những khoảnh khắc bên nhau hay đồ đôi, phát ngôn liên quan đến chuyện tình cảm.

Bất ngờ nhận ra: Bạn gái cũ trong truyền thuyết và người yêu mới của Luhan muôn phần giống nhau - ảnh 1

Trong số những nghi vấn cư dân mạng dành cho Luhan và Quan Hiểu Đồng, "người bạn gái trong truyền thuyết" của nam ca sĩ cũng được khơi lại. Cô gái có tên là Ngụy Thiên Nhã, từng là "người trong mộng" của anh chàng suốt 3 năm học cấp 3. Điều đáng nói, gương mặt của Ngụy Thiên Nhã và Quan Hiểu Đồng có rất nhiều nét giống nhau, khiến người hâm mộ phải cảm thán: "Bảo sao Luhan lại thích Quan Hiểu Đồng".

Bất ngờ nhận ra: Bạn gái cũ trong truyền thuyết và người yêu mới của Luhan muôn phần giống nhau - ảnh 2

Người bạn gái "trong truyền thuyết" của Luhan và Quan Hiểu Đồng có nhiều nét vô cùng giống nhau

Từng có thời, giai thoại về người bạn gái trong mơ của Luhan được truyền tai nhau. Sau thời gian "cảm nắng", nam ca sĩ sang Hàn để tu nghiệp, nên cả hai cũng không tiến triển gì thêm. Anh chàng từng viết trên mạng Xã hội dòng status ám chỉ mối quan hệ của hai người: "Từ bỏ em ư, (hẹn) kiếp sau".

Bất ngờ nhận ra: Bạn gái cũ trong truyền thuyết và người yêu mới của Luhan muôn phần giống nhau - ảnh 3

Góc độ cũng rất giống nhau

Sau khi cặp đôi Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò, nhiều fan lôi ảnh của Ngụy Thiên Nhã và phát hiện không chỉ kiểu tóc giống nhau mà đôi mắt to, chiếc mũi cao, tổng thể gương mặt cũng giống nhiều phần. Chính vì lẽ đó, netizen đã bày tỏ: "Cuối cùng cũng biết vì sao lộc hàm lại thích Quan Hiểu Đồng đến vậy", "Nhìn ảnh là hiểu ngay lập tức",...

Nguồn: iFeng, Weibo

>> Xem thêm: 

Sao Tuyệt đỉnh Kung Fu U70 diễn hội chợ mưu sinh: Bị ghét vì ngạo mạn

Luật nhân quả và sự thật chuyện Cao Thái Hà đối xử hà khắc như chủ tớ với trợ lý riêng

Top mỹ nhân Hàn gây tranh cãi về nhan sắc nhưng vẫn nổi ầm ầm: Người xuống dốc chỉ vì 1 câu nói, kẻ vướng scandal ngoại tình

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều