Bất ngờ nguyên nhân gây suy giảm sinh lý và tiểu đêm ở quý ông!

Dường như cuộc sống càng hiện đại, con người càng lo lắng về sức khỏe. Đơn cử như việc mỗi...

Bất ngờ nguyên nhân gây suy giảm sinh lý và tiểu đêm ở quý ông! - ảnh 1

Chú Nguyễn Quốc Thái

Chú Thái năm nay 50 tuổi và hiện công tác tại Công ty Môi trường Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 2 năm, chú bắt đầu thấy xuất hiện tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt. Nhiều khi, tiểu gắt đứng một lúc mới đi được. Lúc này chú mới bắt đầu đi khám thì được bác sĩ kết luận bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước khối u đã là 46gr (kích thước bình thường là 20gr), và nếu không kiểm soát tốt thì có thể phải mổ. Điều này khiến chú lo lắng thực sự.

Không chỉ dừng lại ở việc rối loạn tiểu tiện, điều khiến chú Thái lo lắng nhiều hơn là việc mỗi đêm phải thức dậy 3-4 lần để đi vê sinh khiến chú chẳng thể yên giấc. Có lẽ vì vậy mà chức năng sinh lý cũng bị ảnh hưởng theo. “Cách đây một năm người chú mệt mỏi bần thần lắm. Có lẽ phong độ đàn ông suy giảm cũng là do cơ thể mệt mỏi, thậm chí có thời gian chẳng còn ham muốn…” - chú tâm sự. Cũng vì không muốn cô nhà lo lắng, chú chỉ âm thầm uống thuốc với hi vọng sức khỏe trở về như xưa. Nhưng đã nhiều tháng trời trôi qua, tình trạng bệnh vẫn không khả quan hơn là mấy.

Bất ngờ nguyên nhân gây suy giảm sinh lý và tiểu đêm ở quý ông! - ảnh 2

Cây Náng hoa trắng

Một lần tình cờ lên mạng đọc tin tức, chú Thái được biết về Vương Bảo có chiết xuất từ Náng hoa trắng hay còn gọi là cây Đại tướng quân – một loại cây cảnh được trồng nhiều trong nhà. Đặc biệt, sản phẩm đã được Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt chứng minh trong đề tài “Nghiên cứu tác dụng của cây náng hoa trắng trong việc điều thị U xơ tiền liệt tuyến”. Thấy thuyết phục, chú qua ngay bên hông nhờ mua Vương Bảo về dùng thử. Sau vài hộp, chú thấy tiểu dễ chịu hơn, tiểu không còn gắt, không phải rặn mỗi lần đi. Chú yên tâm dùng tiếp với liều 4 viên/ngày.

Sau hơn một tháng với liều dùng đều đặn, tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt của chú Thái đã giảm đi đáng kể. Chú gọi điện lên tổng đài 1800-1258 phản ánh tình trạng sức khỏe thì được chuyên gia khuyên dùng từ 3-6 tháng để được kết quả tốt nhất. Theo lời chuyên gia, chú tiếp tục sử dụng: “Ban đầu chú uống một bữa 2 viên, sau uống sáng – trưa – chiều, về sau uống duy trì ngày 2 viên bình thường. Bất ngờ ngày 30 tháng 5 cùng dịp khiểm tra sức khỏe định kì công ty, nhờ bác sĩ khám dùm thì được kết luận: Tuyến tiền liệt không lớn, còn 23 gram à. Chú mừng lắm!”. Vậy là chưa đầy 3 tháng, tuyến tiền liệt của chú đã co từ 46 gram về bình thường. Triệu chứng tiểu đêm, tiểu rắt không còn mà chức năng sinh lý được cũng cải thiện rõ rệt. Đến lúc này chú mới tâm sự thật với vợ về tình trạng sức khỏe trước đây của mình. May mắn, chú nhận được sự thông cảm của cô nhà về mọi mặt trong cuộc sống.

Tâm sự với chúng tôi, chú hài hước: “Chú tập theo chế độ bước đi kết hợp với uống Vương Bảo khiến người thấy khỏe mạnh bình thường. Giờ đây, chú có thể ngủ một mạch đến 6-7 giờ sáng mà không còn dậy tiểu đêm. Chú lại lấy được phong độ hồi ba mấy tuổi rồi…!”

Để tìm mua sản phẩm Vương Bảo ở nơi gần nhất, bạn vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Để tìm hiểu về sản phẩm Vương Bảo, bạn xem TẠI ĐÂY

Muốn chấm dứt tiểu đêm vì u xơ sau 3 tháng, nam giới chớ bỏ qua mẹo này!

Sản phẩm này không phải la thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo khám phá)

>> Xem thêm: 

Phiên toà xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương diễn ra từ 7- 11/5/2018

WHO đánh giá cao hệ thống y tế đẳng cấp thế giới của Cuba

Có những dấu hiệu này chứng tỏ thận của bạn đang gặp vấn đề

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều