Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bất ngờ gia cảnh người phụ nữ chết ở vườn hoa Hà Đông

Ngày 10.1, công an đang tiếp tục điều tra nguyên nhân một cô gái được phát hiện tử vong tại vườn hoa Hà Đông (TP.Hà Nội).

Xác nhận với PV, lãnh đạo UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, TP.Hà Nội) xác nhận, cô gái được phát hiện tử vong tại vườn hoa Hà Đông vào sáng ngày 8.1 là công dân của xã này.

Cụ thể, nạn nhân tên là Trần Thị L SN 1987, sống tại thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công. Theo lãnh đạo xã Sơn Công, gia đình chị L hiện còn người em trai, bố mẹ chị này đã mất. Sau khi xảy ra vụ việc, chiều qua, gia đình chị L đã tổ chức mai táng cho người phụ nữ xấu số. Gia đình chị L tại địa phương thuộc diện khó khăn.

Bất ngờ gia cảnh người phụ nữ chết ở vườn hoa Hà Đông - ảnh 1 Bất ngờ gia cảnh người phụ nữ chết ở vườn hoa Hà Đông - ảnh 1Bất ngờ gia cảnh người phụ nữ chết ở vườn hoa Hà Đông - ảnh 3

Chị L được phát hiện tử vong tại vườn hoa Hà Đông vào sáng ngày 8.1.

Ở một diễn biến khác, theo nguồn tin của PV, nạn nhân Trần Thị L trước khi tử vong đang “mắc bệnh Xã hội giai đoạn cuối”.

Như Dân Việt đã đưa tin, rạng sáng ngày 8.1, người dân đi tập thể dục tại vườn hoa Hà Đông tá hỏa phát hiện thi thể của một người phụ nữ trong khuôn viên vườn hoa. Người này nằm sấp trên chiếc chiếu ở đường dạo bộ. Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng không mặc quần, phía trên chỉ mặc chiếc áo mỏng.

Vụ việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Vụ tạm giữ số vàng “khủng” nghi bất hợp pháp: Đối tượng khai nhặt được

Điều tra hàng loạt đối tượng cho vay nặng lãi

Bình Thuận: Lập tổ liên ngành xử lý việc dán tờ rơi cho vay nặng lãi

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều