Loading...

Bất ngờ được Shawn Mendes đích thân 'chat kín', fan nữ mạnh dạn tỏ tình ngay tức khắc

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình dày đặc, Shawn Mendes vẫn dành thời gian để trò chuyện với fan hâm mộ.

Mới đây, các MendesArmy không khỏi bất ngờ khi biết tin Shawn Mendes vừa tậu một hình xăm mới trên cánh tay. Chưa hết, đoạn hội thoại giữa anh và một fan hâm mộ trong quá trình tậu hình xăm này càng khiến các fan ngưỡng mộ sự thân thiện của Shawn dành cho những người yêu quý.

Bất ngờ được Shawn Mendes đích thân 'chat kín', fan nữ mạnh dạn tỏ tình ngay tức khắc - ảnh 1

Trong một tweet trên Twitter, một fan hâm mộ đã đăng tải bức ảnh về hình xăm bướm được thiết kế tỉ mỉ trên cánh tay của Shawn. Cô cho biết nam ca sĩ đã liên hệ với cô để xin bản gốc của bức ảnh này. Dưới đây là đoạn trao đổi của Shawn và fan nữ có tên Kayla. Điều đáng nói là fan hâm mộ này tỏ ra rất tự tin khi trò chuyện với Shawn chứ không rụt rè chút nào đâu nhé.

Bất ngờ được Shawn Mendes đích thân 'chat kín', fan nữ mạnh dạn tỏ tình ngay tức khắc - ảnh 2

Fan nữ may mắn được Shawn nhắn tin.

Bất ngờ được Shawn Mendes đích thân 'chat kín', fan nữ mạnh dạn tỏ tình ngay tức khắc - ảnh 3

Cô tỏ ra bất ngờ trước tin nhắn của Shawn và tỏ tình ngay với anh.

Ngoài ra, fan nữ này còn cho biết cô đã rất bất ngờ khi Shawn nhấn nút theo dõi cô. Từ trước đến nay, Kayla không bao giờ mơ đến việc một fan hâm mộ vô danh lại có cơ hội được trò chuyện thân mật với người nổi tiếng như Shawn Mendes.

Về phần mình, Shawn vốn là một chàng trai yêu thích tattoo và đến nay anh tậu cho mình khá nhiều hình xăm. Mỗi hình xăm không chỉ mang một ý nghĩa đặc biệt đối với anh mà còn được thiết kế một cách kì công và nghệ thuật. Trong số những hình xăm trên cơ thể chủ nhân hit “Treat Me Better”, hình xăm đàn ghita trên cánh tay phải là đáng chú ý nhất.

Bất ngờ được Shawn Mendes đích thân 'chat kín', fan nữ mạnh dạn tỏ tình ngay tức khắc - ảnh 4

Hình xăm này miêu tả chiếc ghita kết hợp từ hình ảnh rừng cây, mặt hồ, đường chân trời và tháp CN, ngọn tháp nổi tiếng nhất Toronto. Nhiều fan hâm mộ biết rõ Shawn Mendes đến từ Toronto, Canada.

“Tôi đã suy nghĩ trong hơn một năm trước khi tôi xăm nó, vì tôi muốn đảm bảo hình xăm đầu tiên của mình sẽ là điều đem lại hạnh phúc cho tôi mãi mãi. Tôi thật sự hào hứng vì tôi đã suy nghĩ về hình xăm này rất lâu” , Shawn Mendes giải thích trong một cuộc phỏng vấn.

Ngoài ra, anh còn có một hình xăm bóng đèn và hình xăm chú voi nhỏ trên ngón tay khi xăm đôi cùng với mẹ của anh.

>> Xem thêm: 

Thành viên IZ*ONE bị “ném đá” vì thẳng tay vứt rác trên sân khấu, center vốn dính “phốt” thái độ lại được khen vì nhặt rác giúp đàn chị

Hoang mang với thành tích MV mới của BTS: Lập loạt kỷ lục thế giới nhưng lượt xem tụt mạnh so với Boy With Luv, fan nghi bị trừ 67 triệu view?

Nhìn lại kế hoạch năm 2019 của YG: Nào là BLACKPINK comeback 2 lần, Rosé solo, ra mắt hẳn 2 boygroup,… - sau 1 năm chỉ thực hiện được 1/3!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

shawn mendes


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều