Bất ngờ được hỏi chọn về phe Kim hay Taylor và đây là câu trả lời đầy ẩn ý của Sam Smith!

Câu trả lời của Sam Smith đã khiến các fan đặt dấu chấm hỏi về tình bạn giữa anh với Taylor Swift.

Gần đây, cuộc chiến giữa Kim Kardashiantaylor swift được cho là đã nổ ra lần nữa, khi hai ngôi sao đăng những hình ảnh, lời lẽ "bóng gió" xỉa xói nhau, và người khơi mào là Kim.

Bất ngờ được hỏi chọn về phe Kim hay Taylor và đây là câu trả lời đầy ẩn ý của Sam Smith! - ảnh 1

Ngôi sao truyền hình thực tế mở đầu "cuộc chiến" khi đăng lại bức ảnh cô chụp trong triển lãm "Famous" năm ngoái. Điều gây chú ý nhất là tượng Taylor lộ ngực nằm cạnh tượng Kanye West như minh chứng cho câu rap: "Tôi nghĩ mình vẫn có thể ngủ với Taylor Swift vì tôi đã làm cho con khốn đó nổi tiếng".

Bị "kẻ thù" mỉa mai, Taylor Swift cũng âm thầm đáp trả bài đăng: "Tôi không bao giờ tin một kẻ tự luyến (kẻ tự yêu bản thân mình) nhưng bọn chúng cứ mê mẩn tôi...". Ý chửi xéo vợ chồng Kim và Kanye - những người bị ám ảnh về bản thân và vẻ bề ngoài.

Bất ngờ được hỏi chọn về phe Kim hay Taylor và đây là câu trả lời đầy ẩn ý của Sam Smith! - ảnh 2

Màn đấu khẩu giữa hai bên còn chưa kịp nguội lạnh thì một nhân vật thứ ba là Sam Smith bất ngờ xuất hiện. Trên chương trình "Watch What Happens Live!" mới đây, Sam Smith đã tham gia một trò chơi và bị yêu cầu trả lời câu hỏi: Chọn phe Kim hay Taylor?.

Bất ngờ được hỏi chọn về phe Kim hay Taylor và đây là câu trả lời đầy ẩn ý của Sam Smith! - ảnh 3

Nam ca sĩ trả lời: "Tôi không quen thân với Taylor Swift cho lắm. Người ta làm cho mọi chuyện trông có vẻ như tôi quen biết cô ấy, nhưng tôi không biết rõ về cô ấy lắm đâu. Chúng tôi chỉ mới gặp trong 5 lần rất chóng vánh".

Sam tiếp tục nói rằng, anh thật ra thân với Kim hơn: "Tôi quen thân với Kim hơn là Taylor cho nên...".

Andy hỏi: "Vậy là anh chọn phe Kim đúng không?". Sam đáp: "Chà, thật ra thì không có phe phái nào ở đây đúng không nhỉ?. Tôi rất muốn biết chi tiết về chuyện tranh cãi đó!".

Bất ngờ được hỏi chọn về phe Kim hay Taylor và đây là câu trả lời đầy ẩn ý của Sam Smith! - ảnh 4

Hồi tháng 11, Sam Smith cũng được phát hiện đã like một dòng tweet mỉa mai Taylor: "Khi có ai đó nghĩ Taylor Swift là nghệ sĩ, ca sĩ và nhạc sĩ sáng tác tài năng hơn Sam Smith".

Hành động của Sam khiến các fan đặt dấu chấm hỏi về tình bạn với Taylor Swift. Nhưng sau đó, anh đã bỏ like và ám chỉ đó chỉ là sự vô ý.

>> Xem thêm: 

BTS chính thức có thêm một MV nữa gia nhập 'binh đoàn' 300 triệu views!

Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ: Khi còn là con trai từng có tình cảm với một nữ ca sĩ nổi tiếng

Moonbyul (MAMAMOO) và Seulgi (Red Velvet) nhảy hit của Black Pink trong clip nhá hàng MV mới

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều