Loading...

Bất ngờ chuyển giao hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, luôn giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong hơn 20 năm qua đã chuyển giao vị trí hiệu trưởng cho người kế nhiệm.

Ngày 24.11, trao đổi với phóng viên báo Thanh Niên, tiến sĩ Trần Ái Cầm xác nhận trong buổi sáng, bà đã được trao nhiệm vụ làm Q.Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Trước đó, bà là Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường.
Tiến sĩ Trần Ái Cầm nhận chuyển giao chức vụ từ PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, người khai sinh, lèo lái nhà trường từ khi là Trường Kinh tế - Kỹ thuật - Nghiệp vụ bán công Nguyễn Tất Thành (năm 2002) lên Trường CĐ Nguyễn Tất Thành (2005) và sau đó là Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (2011).
Khởi đầu của trường là từ Công ty Dệt - May Sài Gòn ra đời năm 1993 và cổ phần hóa năm 2001. Khi đó, trước nhiều khó khăn trong sản xuất và đời sống, Hội đồng quản trị công ty quyết định lập trường nghề, trước mắt để đáp ứng yêu cầu đào tạo nghề cho lao động ngành dệt may lúc ấy đang trở nên cấp thiết, đồng thời tham gia đào tạo nghề để cung ứng lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành.
Bất ngờ chuyển giao hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành  - ảnh 1

PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng đã lạnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành suốt hơn 20 năm qua.

Duy Anh

Ngày 23.12.2002, UBND TP.HCM ra quyết định cho phép thành lập Trường Kinh tế-Kỹ thuật-Nghiệp vụ bán công Nguyễn Tất Thành trực thuộc công ty. Năm 2005, trường được nâng cấp thành Trường CĐ Nguyễn Tất Thành với quyết định của Bộ GD-ĐT. Đến ngày 26.4.2011, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trên cơ sở nâng cấp trường cao đẳng cùng tên.

Đây là quyết định khá bất ngờ đối với chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Suốt hơn 20 năm qua, trong thời gian vươn lên đứng vào danh sách một trong những trường tư thục lớn nhất nước, các CB-CNV, giảng viên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn quen với sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng. 
Tin liên quanVì sao thay hàng loạt hiệu trưởng trường đại học tư thục?Hiệu trưởng trường đại học nhận mức lương bao nhiêu?Hiệu trưởng trường tư là ai?

>> Xem thêm: 

Hot boy mê rap, fan cuồng MCK phá kỷ lục 21 năm của Đường Lên Đỉnh Olympia, giành chiến thắng nghẹt thở

Bí thuật từ một nhân viên bình thường trở thành lãnh đạo tài ba: Muốn làm Sếp, năng lực thôi chưa đủ, hãy là linh hồn của cả đội!

Tuyển sinh 2021: Các trường đại học khối kinh tế có những điểm mới nào ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều