Loading...

Bất ngờ chưa? Có hẳn 1 show truyền hình truy lùng những người... ngáy to!

Thông tin về show giải trí dành cho người ngáy to sắp sửa lên sóng truyền hình Anh Quốc đang thu hút nhiều sự chú ý lớn từ phía khán giả.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị vào tháng 9 này, người phát ngôn của công ty sản xuất chương trình truyền hình Firecracker Films đã đưa ra thông báo tìm kiếm người chơi cho show giải trí sắp ra mắt như sau: "Tiếng ngáy của những người bạn cùng phòng đang làm phiền cuộc sống của bạn? Giấc ngủ ngon của bạn dần trở thành kí ức xa vời? Bạn đang cảm thấy ngột ngạt và khó chịu? Hãy để chúng tôi lắng nghe tiếng nói của các bạn".

Bất ngờ chưa? Có hẳn 1 show truyền hình truy lùng những người... ngáy to! - ảnh 1

Công ty sản xuất chương trình truyền hình Firecracker Films quyết định thực hiện show tìm kiếm mới với ý tưởng táo bạo: "Ai ngáy to hơn?"

"Firecracker Films sẽ thực hiện một chương trình giải trí thú vị và chúng tôi đang tìm kiếm những "thần gáy" khổng lồ nhất nước Anh. Đối tượng tham dự phải trên 18 tuổi. Chương trình sẽ bắt đầu ghi hình và phát sóng trong tháng 9 tới."

Thông báo của Firecracker Films ngay lập tức gây xôn xao dư luận bởi khán giả đang vô cùng tò mò về nội dung, format cũng như cách thức tuyển chọn và đánh giá người chơi của chương trình này. Với ý tưởng khá táo bạo, liệu show giải trí mới của công ty này sẽ "ăn nên làm ra" tại nước Anh và rộng hơn là Thị trường quốc tế?

Bất ngờ chưa? Có hẳn 1 show truyền hình truy lùng những người... ngáy to! - ảnh 2

Liệu các "thần ngáy ngủ" của nước Anh có mang lại tiếng vang cho Firecracker Films và vượt xa hẳn các đối thủ tiềm năng như "Britain's Got Talent", "The X Factor UK"? (Ảnh minh họa)

Nguồn: 9GAG

>> Xem thêm: 

Lần đầu tiên trong lịch sử Người ấy là ai, Trấn Thành giành cực phẩm về phía mình!

Jokwon khoe tài lẻ cực đỉnh trên show thực tế: Múa cột kèm nhảy trên giày cao gót!

Chú bộ đội Nhật Linh lấp ló cạnh Kiều Ly khi gọi điện cùng các cực phẩm tập 6 Người ấy là ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều