Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 1 Để bảo quản các loại mứt tự làm thì sáp parafin chính là "cứu cánh".
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 2 Với các loại chai đựng rượu vang, dầu..., mọi người hay sử dụng sáp parafin để làm nút đóng chai.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 3 Tra thanh sáp parafin lên ray trượt của bộ ngăn kéo sẽ giúp nó di chuyển dễ dàng hơn.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 4 Ngoài ra, sáp parafin còn giúp cho thanh trượt của cửa sổ đóng mở êm mượt.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 5 Nếu bạn đang loay hoay sửa một chiếc khóa bị mắc kẹt thì sáp parafin chắc chắn là giải pháp hoàn hảo.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 6 Nếu tuyết rơi nhiều ở nơi bạn sinh sống, bạn sẽ phải dọn tuyết liên tục. Đôi khi, tuyết còn dính cả vào xẻng xúc tuyết, khiến bạn càng gặp khó khăn hơn và tốn khá nhiều thời gian. Sáp paragin giúp bạn "đánh bật" rắc rối trên.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 7 Sáp parafin còn giúp cho chiếc thớt nhà bạn luôn sạch sẽ và mới.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 8 Sáp parafin đặc biệt có tác dụng trong việc làm trẻ hóa làn da tay. Giúp bàn tay thô ráp của bạn trở nên mịn màng, mềm mại.
Bất ngờ 9 công dụng hữu ích trong cuộc sống của sáp parafin - ảnh 9 Sáp parafin cũng có tác dụng tương tự đối với bàn chân.

Theo Kiến thức