Bắt nghi can tống tiền ngân hàng ở Sài Gòn 1 tỉ đồng

Nam thanh niên yêu cầu ngân hàng VPBank phải đưa 1 tỉ đồng nếu không sẽ bán hoặc phát tán nhiều tài liệu quan trọng của ngân hàng này.

Hôm nay, công an quận 5 (TP.HCM) xác nhận đã bàn giao Hoàng Đình Sang (26 tuổi, quê Thái Bình) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Sang là nghi can tống tiền anh T.T.B (36 tuổi, ngụ quận 3) – nhân viên ngân hàng VPBank. Nghi can này bị bắt khi đang nhận 1 tỉ đồng từ anh B.

Theo thông tin ban đầu, Sang là nhân viên ngân hàng VPBank, nhưng đã nghỉ việc. Do cần tiền tiêu xài, ngày 11/10, Sang gọi điện cho anh B. nói rằng đã nắm được tất cả thông tin khách hàng cũng như các sản phẩm của ngân hàng VPBank.

Sang yêu cầu anh B. phải đưa 1 tỉ đồng. Nếu anh B. không đồng ý, Sang sẽ phát tán hoặc bán toàn bộ thông tin và sản phẩm nói trên. Lúc này, anh B. báo cáo vụ việc lại cho lãnh đạo ngân hàng biết.

Đồng thời, anh này cũng hứa sẽ đưa cho Sang 1 tỉ đồng với điều kiện phải viết giấy cam kết xoá bỏ hết các tài liệu có liên quan.

Khoảng 16h15 cùng ngày, Sang hẹn anh B. ra một quán cà phê trên đường Huỳnh Mẫn Đạt (quận 5) để giao dịch. Khi Sang đang nhận tiền từ anh B thì bị Công an quận 5 ập vào bắt quả tang.

Theo Linh An

Vietnamnet

>> Xem thêm: 

Chuyển tiền sang Việt Nam: Mưu tính khó lường của tỷ phú Thái

Trung Quốc cho Campuchia vay hàng trăm triệu USD làm đường

FIFA động viên Giải thưởng Fair-play

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều