Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bật mí về chiếc bánh cưới trong lễ kết hôn của Hoàng tử Anh Harry

Nghệ nhân Claire Ptak, chủ tiệm bánh danh tiếng Violet Bakery, đã cùng 6 cộng sự làm việc trong suốt 5 ngày qua trong gian bếp khổng lồ ở Cung điện Buckingham để thực...

Bật mí về chiếc bánh cưới trong lễ kết hôn của Hoàng tử Anh Harry - ảnh 1Claire Ptak, chủ tiệm bánh d Anh tiếng Violet Bakery. (Nguồn: Reuters)

Chiếc Bánh cưới trong lễ kết hôn giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle hứa hẹn sẽ có một hương vị thanh tao và một tạo hình khác biệt so với những chiếc bánh cưới trước đây của Hoàng gia Anh.

Nghệ nhân Claire Ptak - chủ tiệm bánh danh tiếng Violet Bakery - ngày 18/5 cho biết đây sẽ là một chiếc bánh cưới "phi truyền thống," phong cách thực hiện bánh đã được Hoàng tử Harry và vị hôn thê thông qua, song tạo hình bánh vẫn phải được giữ kín cho tới ngày chính thức tổ chức đám cưới 19/5.

Bà Claire Ptak đã cùng 6 cộng sự làm việc trong suốt 5 ngày qua trong gian bếp khổng lồ ở Cung điện Buckingham để thực hiện mẫu bánh cưới này.

[Video] Tổng duyệt diễu hành chuẩn bị cho Lễ cưới Hoàng tử Harry

Là cặp đôi có lối sống hiện đại, Hoàng tử Harry và công nương tương lai Meghan Markle đã cùng lựa chọn chiếc bánh cưới có vị chanh và hoa cơm cháy, phủ bên trên là lớp kem bơ và rất nhiều hoa tươi.

Nghệ nhân Claire Ptak tiết lộ chiếc bánh cưới sẽ có 3 tầng với các kích thước khác nhau.

Nguyên liệu làm bánh gồm khoảng 200 trái chanh vàng Amalfi, 10 chai Sandringham Elderflower Cordial được chiết xuất từ hoa cơm cháy trồng tại dinh thự Sandringham của Nữ hoàng Elizabeth II ở Norfolk, 20kg bơ, 20kg bột, 20kg đường và 500 quả trứng.

Chiếc bánh cưới sẽ được trang trí với 2 loại hoa mà Meghan Markle yêu thích nhất là hoa hồng và hoa mẫu đơn.

Chiếc bánh cưới dự tính sẽ đủ để phục vụ khoảng 600 khách mời vào buổi tiệc trưa tại Cung điện Windsor sau khi buổi lễ diễn ra./.

>> Xem thêm: 

Dân tình chia sẻ ấn tượng đầu khi gặp người yêu, đọc xong chỉ biết thốt lên: Oan gia là có thật các bạn ơi!

Người đàn ông phải thuê khách sạn ở để tránh xa hàng xóm tồi tệ

Khổ qua cà ớt: Món ngon khiến vạn người mê

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều