Loading...

Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã

Không chỉ cần xinh đẹp, yểu điệu, đoan trang, lễ độ, hiểu biết, có trí tuệ, những cung nữ này còn phải am hiểu nhiều bí thuật chốn phòng the.

Xã hội hiện đại, tư tưởng thông thoáng, hầu hết mọi người kết hôn bây giờ đều là do chính bản thân mỗi người tự quyết định. Nhưng vào thời cổ đại, chữ hiếu đặt lên đầu, cha mẹ đặt đâu, con phải ngồi đấy.

Đặc biệt, đối với hoàng thất quý tộc mà nói, chuyện hôn nhân còn phức tạp, rối rắm, làm thủ tục và mục đích hơn nhiều. Cũng bởi vậy, trước khi các hoàng tử, công chúa kết hôn, luôn có "cung nữ thử hôn" phục vụ, dạy dỗ, khiến nhiều người vô cùng tò mò về thân phận của những vị cung nữ này.

Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 1 Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 1Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 3

Theo ghi chép, thời xưa, chuyện hôn nhân, chuyện sinh con dưỡng cái là một trong những chuyện cực kỳ trọng yếu. Tuy vậy, không phải hoàng tử, công chúa hoặc phò mã nào cũng đều trời sinh hiểu biết, tài giỏi trong phương diện này.

Tin liên quan
Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 1 Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 1Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 6
Vì sao hàng trăm phi tần triều Bắc Tống bỗng trở thành kỹ nữ vạn người khinh bỉ?

Để khắc phục những lóng ngóng, bối rối không đáng có, trong hoàng cung xuất hiện các cung nữ làm nhiệm vụ kỳ lạ, gọi là cung nữ thử hôn.

Mặc dù cũng chỉ là cung nữ, thế nhưng điều kiện tuyển chọn cung nữ thử hôn rất cao, cũng cực kỳ khắt khe. Không chỉ cần xinh đẹp, yểu điệu, đoan trang, lễ độ, hiểu biết, có trí tuệ, những cung nữ này còn phải am hiểu nhiều bí thuật chốn phòng the, bí kíp giữ gìn vóc dáng, tinh thông những chiêu bài nhìn mặt đoán ý, chiều lòng người khác.

Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 1 Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 1Bật mí số phận các mỹ nữ dạy dỗ chuyện phòng the cho hoàng tử, công chúa, phò mã - ảnh 9

Nhiệm vụ chính của những cung nữ này là phục vụ các hoàng tử, phò mã chuyện sinh hoạt vợ chồng. Bên cạnh đó, họ còn hướng dẫn, chỉ điểm, bảo ban, dạy dỗ các công chúa mọi loại kỹ xảo trong chuyện phòng the.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, số phận mỗi người lại không giống nhau. Nếu như phục vụ hoàng tử, lại được hoàng tử yêu thích, sủng ái, những cung nữ thử hôn có cơ hội trở thành tần phi, thê thiếp.

Nếu như thay công chúa phục vụ phò mã trước tân hôn, cung nữ thử hôn có thể trở thành cung nữ hồi môn, đi theo công chúa, trở thành thiếp thất của phò mã, chung chồng với công chúa, thoát khỏi kiếp số cung nữ mặc cho người khác sai sử, sát phạt.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều