Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng

Sáng 25/5, tại thời điểm Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt tạm giam, mẹ nữ sinh giao gà đã phản ứng kêu oan và một mực cho rằng:...

Trao đổi với phóng viên Dân Việt , bà Hà Bích Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết: “Tại thời điểm Cơ quan cảnh sát điều tra đọc lệnh bắt, khám nhà, bà Hiền đã nói: “Cho tôi viết cho anh Hường một chữ I. Anh Hường (chồng bà Hiền) lấy cho em chiếc điện thoại". Ngay sau khi bà Trần thị hiền nói, cơ quan công an yêu cầu bà này đứng im nghe đọc lệnh, không cho chồng lấy điện thoại”.

Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng - ảnh 1 Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng - ảnh 1Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng - ảnh 3

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám nhà đối tượng Trần Thị Hiền.

Bà Hà Bích Nhung cho biết: “Khi đó, tôi thay mặt chính quyền xã chứng kiến công an đọc lệnh bắt tạm giam và khám nhà bà Trần Thị Hiền. Thời điểm đó, bà Hiền phản ứng và nói: “Có gì liên quan đến tôi mà bắt. Tôi không buôn ma túy”. Nhưng sau đó, bà Hiền lại chấp hành. Tại thời điểm bà Hiền bị bắt, không có người dân nào vào. ngoài những người được mời đến chứng kiến”.

Theo thông tin của phóng viên Dân Việt , bà Trần Thị Hiền bị bắt vì liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Bà Hiền là một mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy ở Điện Biên.

Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng - ảnh 1 Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng - ảnh 1Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng - ảnh 6

Bà Hà Bích Nhung - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng trao đổi với phóng viên khi chứng kiến lệnh bắt, khám nhà Trần Thị Hiền.

Bà Trần Thị Hiền (SN 1975, trú tại Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Bà là mẹ của nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1996, sinh viên Đại học Nông Lâm ĐH Thái Nguyên).

Duyên bị nhóm đối tượng Bùi Văn Công cùng 7 đối tượng khác do Vì Văn Toán thuê bắt cóc, hiếp dâm và sát hại hôm mùng 3 Tết Kỷ Hợi.

Bà Hiền trước đó đã vào vòng ngắm của cảnh sát khi có nhiều khai báo không trung thực, hành tung mờ ám.

>> Xem thêm: 

Người đàn bà lĩnh án chung thân vì 600 viên thuốc lắc

Những tình tiết khó hiểu cần làm rõ trong vụ đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà

Nổ súng trong cuộc hỗn chiến ở Hải Phòng, một người bị thương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều