Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bắt khẩn cấp một Giám đốc doanh nghiệp gỗ ở Gia Lai

Giám đốc công ty TNHH Duy Nguyên, trụ sở tại thôn Đức Lập, xã Ia Tô (thị xã Ayun Pa) bị bắt khẩn cấp để điều tra, làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ gỗ trái...

Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai vừa bắt khẩn cấp giám đốc một doanh nghiệp gỗ sau khi kiểm tra phát hiện tại công ty này đang tàng trữ hơn 63m3 gỗ không rõ nguồn gốc.

Theo Thượng tá Mai Xuân Điển, Trưởng Công an thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai, ngày 16/5, đơn vị đã bắt khẩn cấp ông Trương Thiết, Giám đốc công ty TNHH Duy Nguyên, trụ sở tại thôn Đức Lập, xã Ia Tô (thị xã Ayun Pa). Việc bắt khẩn cấp nhằm điều tra, làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ gỗ trái phép.

Cụ thể, khi tiến hành kiểm tra xưởng gỗ của Công ty Duy Nguyên, lực lượng chức năng phát hiện trong kho bãi của công ty này có 63m³ gỗ các loại nhưng công ty này không chứng minh được nguồn gốc. Lực lượng Công an phối hợp với kiểm lâm đã lập biên bản, đưa số gỗ này về Hạt Kiểm lâm thị xã Ayun Pa. Phía Công ty Duy Nguyên có mang ra một bộ hồ sơ nguồn gốc gỗ nhưng kiểm tra gỗ tang vật không trùng khớp.

Hiện Công an thị xã Ayun Pa phối hợp với các đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc./.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều