Bắt khẩn cấp kẻ d.â.m ô con gái của người tình

Đến sống chung như vợ chồng với người phụ nữ 2 con được 4 tháng nhưng Côi đã 2 lần có hành vi d.â.m ô với con gái lớn của người tình.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk, vừa bắt khẩn cấp đối tượng Hồ Côi, (SN 1968, thường trú thôn Phú An, xã Ia Le, huyện Chư Puh, tỉnh Gia Lai, đang tạm trú tại buôn Ta Ly, xã Ea Sol, huyện Ea H'Leo) để điều tra về hành vi Dâm ô với trẻ em.

Bắt khẩn cấp kẻ d.â.m ô con gái của người tình - ảnh 1

Hình minh họa.

Theo tài liệu điều tra, Hồ Côi đến sống chung với chị Nguyễn Thị N.H. (buôn Ta Ly) được 4 tháng. Chị H. đã có 2 con gái là cháu T (SN 2010) và cháu D. (SN 2009).

Vào tối ngày 17/10/2017, chị H. ngủ với con gái là cháu T. ở dưới đất còn Hồ Côi ngủ với cháu D. ở trên giường. Trong lúc ngủ, Côi dùng tay trái của mình sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D. Sau đó Côi dùng tay kéo quần cháu D. xuống ngang đầu gối và tiếp tục sờ soạng thì cháu D. khóc nên Côi dừng lại và xuống chiếu ở dưới đất ngủ với chị H.

Sau đó khoảng 10 ngày, lúc chỉ có Côi và cháu D. ở nhà, Côi tiếp tục dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D. làm cháu D. sợ, bỏ chạy ra ngoài.

Ngày 13/11/2017, cháu D. kể lại toàn bộ sự việc cho chị H., sau đó chị H. đã làm đơn tố cáo hành vi của Côi đến cơ quan chức năng.

Nguyễn Hào / Theo Công lý

>> Xem thêm: 

Vụ 4 trẻ sinh non tử vong: Sở Y tế Bắc Ninh công bố nguyên nhân

Bộ trưởng Tiến nói 4 trẻ sơ sinh tử vong có khả năng do nhiễm khuẩn bệnh viện

HN: Thi công cầu vượt An Dương - Thanh Niên, đường Nghi Tàm ùn tắc kéo dài

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều