Loading...

Bắt hai tên trộm thẻ ATM rồi hợp sức phá mật khẩu lấy 20 triệu đồng

Ngày 24.1, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự hai đối tượng trộm thẻ ATM và rút trộm tiền trong tài khoản của chủ thẻ.

Hai đối tượng trộm thẻ ATM là Nguyễn Thanh Ngọc (31 tuổi, ngụ P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu) và Lương Quốc Học (25 tuổi, ngụ TP.Đồng Hới, Quảng Bình).
Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để khởi tố Ngọc và Học về tội trộm cắp tài sản.
Theo điều tra của công an, trước đó, ngày 15.1, Ngọc rủ Học đến nhà chơi, Học đi ngang đường Thi Sách thì phát hiện một nhà dân sơ hở không khóa cửa liền lẻn vào trộm cắp tiền, điện thoại và thẻ ATM.
Học mang đến nhà Ngọc và cả hai mày mò phá được mật khẩu và rút hết 20 triệu đồng trong tài khoản, sau đó dùng để trả nợ và tiêu sạch.
Công an Q.Hải Châu cũng khuyến cáo, ngoài vụ trộm thẻ ATM này, vừa qua công an quận cũng nhận được phản ánh về các trường hợp bị trộm điện thoại và rút trộm tiền do chủ nhân cài các ứng dụng rút tiền qua điện thoại nhưng sơ hở trong việc cài đặt các bảo mật, dễ bị đối tượng xâm nhập.
Tin liên quanTấn công chiếm đoạt tài khoản ngân hàng gia tăngHành trình truy bắt “siêu trộm” có biệt tài thay hình đổi dạngCông an Bảo Lộc bắt gọn 'siêu trộm' chuyên đột nhập nhà dân cạy tủ, phá két sắt

>> Xem thêm: 

Quảng Nam: Tên cướp đâm người phụ nữ trọng thương rồi quay lại theo dõi tình hình

Trên đường tẩu thoát, 1 trong 2 kẻ cướp lọt xuống kênh tử vong

Bộ Công an khởi tố Vũ “nhôm” về tội đưa hối lộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều