Loading...

Bắt gặp Xuân Trường chống nạng đi dạo trên con đường mùa thu đẹp nhất Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc điều trị chấn thương, Xuân Trường không bỏ lỡ cơ hội ngắm một trong những con đường đẹp nhất thế giới khi thu đến.

Sáng 11/11, trên mạng Xã hội lan truyền hình ảnh Xuân Trường cùng các fan Việt tại Hàn Quốc. Tiền vệ người Tuyên Quang vẫn phải băng bó chân phải, diện áo thun và cười thật tươi chụp ảnh kỉ niệm cùng các fan Việt tại Hàn Quốc.

Bức ảnh được chụp vào hôm qua 10/11 khi Xuân Trường đi ngắm cảnh tại đường ngân hạnh Asan (thuộc tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc). Đó là một con đường đẹp nhất Hàn Quốc với những hàng cây cao vút tuyệt đẹp, nhất là khi vào mùa thu, màu lá chuyển sang vàng óng tạo nên khung cảnh như trong tranh vẽ. Vào thời điểm này trong năm, rất nhiều nhiếp ảnh gia và du khách đổ bộ đến đường Asan chụp hình.

Bắt gặp Xuân Trường chống nạng đi dạo trên con đường mùa thu đẹp nhất Hàn Quốc - ảnh 1

Xuân Trường tươi tắn chụp ảnh cùng fan Việt tại Hàn Quốc. Ảnh: Nguyễn Văn Châu.

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Châu (người chụp ảnh cùng Xuân Trường) thì Trường "híp" vẫn chưa thể đi lại bình thường mà phải chống nạng. Tuy nhiên, anh chàng đã có vẻ ổn hơn sau ca phẫu thuật nối dây chằng đầu gối.

Hiện tại Xuân Trường khá thoải mái và lạc quan trong những ngày trị liệu phục hồi chấn thương tại xứ kim chi. Được gặp gỡ những người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc, anh chàng vui mừng, cởi mở trò chuyện cùng những đồng bào mình.

Xuân Trường gặp chấn thương dây chằng đầu gối phải vào ngày 30/9 khi cùng tuyển Việt Nam tập chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022. Anh chàng sau đó đã cùng bố sang Hàn Quốc chữa trị. Ca phẫu thuật được tiến hành vào ngày 15/10. Dự kiến Xuân Trường sẽ phải mất 5-6 tháng mới có thể trở lại. Sau khi tiến hành nối dây chằng, cầu thủ sinh năm 1995 tiếp tục ở lại Hàn Quốc tập luyện theo phác đồ trị liệu phục hồi của bác sĩ Hàn Quốc. Đến Tết Nguyên đán, Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam.

Bắt gặp Xuân Trường chống nạng đi dạo trên con đường mùa thu đẹp nhất Hàn Quốc - ảnh 2

Xuân Trường sẽ ở lại xứ kim chi đến Tết Nguyên Đán sẽ trở về Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Văn Châu.

>> Xem thêm: 

Bạn gái Ronaldo khoe trải nghiệm nằm trên chiếc giường trẻ mãi không già trị giá tiền tỷ: Cảm giác lâng lâng cứ như trên mây

Đang đấu vật, hai võ sĩ bỗng chuyển sang... đấm nhau khiến ai nấy đều sợ hãi, phải vội vã lao vào can ngăn

Bạn thân khẳng định Diego Maradona vẫn còn 2 người con chưa được thừa nhận

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều