Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bắt gặp con gái cùng bạn vào quán trà sữa sau giờ học, mẹ lao tới mắng chửi, cầm ghế dọa đánh

Cách hành xử của bà mẹ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh trong một quán trà sữa rất đông khách. Một người phụ nữ đang vô cùng tức giận mắng chửi liên hồi.

Theo người đăng tải clip, người mẹ này trông thấy con gái đi cùng bạn bè vào quán trà sữa sau giờ học nên vô cùng tức giận lao vào dạy dỗ.

Trong clip, người mẹ này còn không kịp cởi mũ bảo hiểm, mắng chửi to tiếng trong quán. Thậm chí, bà còn cầm cả chiếc ghế định "phang" xuống bàn bạn bè của con gái đang ngồi. Khi con chạy vào ngăn cản, bà quay sang tát khiến con gái bỏ ra ngoài.

Người mẹ đánh con trong quán trà sữa

Nhiều dân mạng theo dõi đoạn clip đã vô cùng phẫn nộ và không đồng tình với cách ứng xử của người mẹ. Trong hoàn cảnh trên, con gái đi trà sữa cùng bạn bè, trong quán lại có rất đông người, cách mắng chửi rồi thậm chí dùng ghế dọa của người mẹ vô tình khiến con gái rơi vào cảnh xấu hổ, rất dễ dẫn tới những phản ứng chống đối tiêu cực từ con sau này.

"Đây không phải cách dạy con, càng đánh nó càng làm ngược, có khi lại mang lại hậu quả rồi lúc đó oán trách bản thân không kịp", một dân mạng viết.

"Tức giận thế nào thì cũng để con về nhà hẵng dạy bảo, đây chửi bới rồi dọa đánh ở chốn đông người. Tuổi thế này đang lớn, tâm sinh lý phát triển nữa. Nó nghĩ quẩn là chẳng hối hận kịp. Làm cha mẹ thấy con cái nhỏ tuổi đi chơi thường tức giận nhưng cô này sai quá rồi, tức quá mất khôn", dân mạng khác bình luận.

>> Xem thêm: 

Lùm xùm ở Trường mầm non Phú Mỹ: Sàn nhà phát ra tiếng nổ và nứt

Thanh niên Sài Gòn ốm đòn vì tát nữ sinh đỏ mặt, lấy chìa khóa xe sau va chạm

Phong bì mừng cưới to bằng tờ giấy A0 khiến MC phải thốt lên: Chú rể hôm nay sang vì bạn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều