Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin

Mạng xã hội đang rộ lên thông tin đã bắt được nghi phạm sát hại cô gái đi ship gà cho mẹ chiều 30 Tết...

Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1 Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 3

Thông tin bắt được nghi phạm xôn xao mạng xã hội.

Sáng 10.2, trao đổi với báo chí, thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan Công an vẫn đang tích cực điều tra vụ việc nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) giao gà cho mẹ bị sát hại chiều 30 Tết.

Theo Thiếu tướng Hồng, hiện các cơ quan điều tra vẫn đang điều tra làm rõ. Về thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn xác. Khi có thông tin chính thức công an sẽ công bố.

Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1 Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 6

Nạn nhân trước khi bị sát hại.

Trước đó, vào chiều ngày 3.2.2019, gia đình Duyên nhận được đơn đặt hàng mua gà, cô gái này đã giúp bố mẹ đưa hàng đến cho khách. Tuy nhiên, sau đó không thấy Duyên trở về.

Đến chiều ngày 7.2.2019, thi thể của Duyên được phát hiện tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng hơn chục cây số.

Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1 Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 9

Khu vực xảy ra vụ việc nghiêm trọng.

Người thân của nạn nhân cho biết, buổi chiều trước khi mất tích, Duyên phụ giúp mẹ bán gà ở chợ thì có một người đàn ông tới hỏi mua gà.

Cũng chính người đàn ông này sau đó đặt mua 10 con và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ. Duyên trực tiếp chuyển gà tới khu vực đã hẹn, khi đi cô mặc chiếc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đi xe máy Wave biển số 27H-7407.

Đến khoảng 10h ngày 7.2, người dân tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên phát hiện thi thể Duyên tại khu vực chuồng lợn của một gia đình vắng chủ nhà, cách quốc lộ 12 khoảng 50m.

Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1 Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 1Bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh đi giao gà: Công an thông tin - ảnh 12

Thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trên đất trong tình trạng mặc áo, không mặc quần dài, mũ bảo hiểm trùm lên đầu.

Cơ quan điều tra cũng đang tập trung xác minh, truy tìm người đàn ông lạ mặt tuổi từ 36 đến 38 đã mua gà của gia đình nạn nhân để tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. Cũng theo Ban chuyên án, không loại trừ khả năng có đồng phạm trong vụ trọng án này.

Hiện các trinh sát Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã có mặt tại Điện Biên để phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên thu thập thông tin để đưa ra các kết luận.

>> Xem thêm: 

Sức khỏe bé trai bị mẹ cùng người tình đồng tính bạo hành ra sao?

Khởi tố ba thanh tra Bộ Xây dựng vòi tiền ở Vĩnh Phúc về tội nhận hối lộ

Bất ngờ lý giải việc từ chối điều chuyển của PGĐ Sở Tư pháp Hậu Giang

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều