Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bắt được lợn con, dường như báo hoa không thể ăn thịt vì diễn biến vô cùng bất ngờ

Quy luật tự nhiên mạnh được yếu thua, động vật ăn cỏ thì khó sống nổi với những kẻ ăn thịt. Tuy vậy, đoạn phim dưới đây sẽ khiến nhiều người phải...

Lợn bướu là con mồi yêu thích của báo hoa mai, tuy vậy đây cũng là đối tượng không hề dễ dàng có thể khuất phục. Những con lợn đực thường rất hung hăng và hiếu chiến, có thể gây ra những vết thương không hề nhẹ đối với kẻ ăn thịt.

Đối với báo hoa mai hay bất cứ kẻ ăn thịt nào khác, việc tránh bị thương do con mồi phản đòn là điều luôn phải cẩn trọng, chỉ một sai lầm cũng có thể khiến chúng gặp khó khăn cho việc đi săn sau này.

Đối với con báo hoa mai dưới đây cũng vậy, thay vì chọn mục tiêu là con lợn bướu mẹ thì nó lại nhắm đến những con lợn con ít có khả năng gây sát thương. Khi săn được lợn con, nó đã leo ngay lên cây cao để tránh lợn mẹ tìm cách tấn công.

Xem video:

Báo hoa mai săn lợn bướu. Nguồn: Wow

Tưởng chừng, số phận đã an bài cho chú lợn con khi nằm trong miệng của kẻ thù thì một bất ngờ mà không ai có thể ngờ tới đã xảy ra. Con lợn con rơi từ trên cây cao xuống và nằm bất động một lúc lâu.

Bắt được lợn con, dường như báo hoa không thể ăn thịt vì diễn biến vô cùng bất ngờ - ảnh 1

Báo hoa mai rất thích săn lợn bướu. Nguồn ảnh: Africa Geographic

Con báo nhảy xuống để xem xét tình hình và chậm rãi lại gần con mồi, lợn con bắt đầu động đậy và những gì diễn ra sau đó khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải ngỡ ngàng, con lợn rúc vào người kẻ thù vừa định ăn thịt mình, còn báo thì không hề có phản ứng gì.

Quy luật cuộc sống luôn tàn nhẫn và khắc nghiệt, thế nhưng đoạn phim dưới đây lại cho chúng ta một cái nhìn thú vị về cuộc sống muôn màu và một khoảng lặng trong cuộc cạnh tranh sinh tồn vội vã, nơi mà bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Nguồn: Wow

>> Xem thêm: 

Quang cảnh như vùng chiến sự ở California sau vụ cháy rừng tồi tệ nhất lịch sử

Người đàn ông chạy theo cáo để thoát đám cháy rừng ở California

Đàn ông Nhật chi cả triệu yên để tổ chức đám cưới với vợ ảo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều