Bắt đối tượng xâm hại bé trai 12 tuổi

Thấy bé trai 12 tuổi ngồi chơi game, Hoàng đã dụ ra sân vận động sau đó ép cháu bé thỏa mãn tình dục cho mình.

Ngày 14/9, tin từ Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi, trú tại thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bắt đối tượng xâm hại bé trai 12 tuổi - ảnh 1 Bắt đối tượng xâm hại bé trai 12 tuổi - ảnh 1Bắt đối tượng xâm hại bé trai 12 tuổi - ảnh 3

Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 16/7, sau khi nhậu xong, Hoàng đến một quán Internet ở thị trấn Krông Kmar để chơi game. Tại đây Hoàng thấy một bé trai 12 tuổi (trú xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) đang chơi game một mình nên đối tượng lân la bắt chuyện làm quen.

Sau đó, Hoàng lừa cháu bé vào sân vận động trung tâm thị trấn sẽ có người cho tiền. Tin lời, bé trai theo Hoàng ra sân vận động. Khi đến nơi, Hoàng liền cởi quần áo của cháu trai ra để giao cấu.

Khi cháu bé sợ hãi bỏ chạy, Hoàng liền đuổi theo bắt lại, dùng tay đánh mấy cái vào mặt và cắn một cái vào má cháu bé. Sau đó, Hoàng bắt bé trai này dùng miệng để thỏa mãn tình dục cho mình. Sau khi thỏa mãn, Hoàng mới để cháu bé về nhà.

Được biết Hoàng từng có 1 tiền sự về hành vi cướp tài sản và 1 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản".

>> Xem thêm: 

Kẻ sát hại vợ trẻ rồi đổ xăng đốt xác có thể đối diện hình phạt nào?

Hé lộ nguyên nhân vụ hai cháu bé tử vong, thi thể đặt trong balo ở biển TP.Vũng Tàu

Điều tra vụ đường 250 tỷ đồng sụt, lún

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều