Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bắt đối tượng hiếp dâm cháu bé 12 tuổi

Ngày 13.7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Phước Thắng ( 31 tuổi, ngụ...

Bắt đối tượng hiếp dâm cháu bé 12 tuổi - ảnh 1

Ngày 13.7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Phước Thắng ( 31 tuổi, ngụ KV 3, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều) để tiếp tục điều tra hành vi, hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 13.7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Phước Thắng ( 31 tuổi, ngụ KV 3, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều) để tiếp tục điều tra hành vi, hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 7.7, gia đình cháu Nguyễn Thị T.N (12 tuổi, ngụ P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều) đến UBND P.Thới Bình xin làm khai sinh cho con của cháu T.N vừa mới chào đời.

Ngành chức thấy có biểu hiện bất thường nên đã tra cứu hồ sơ nhân thân thì phát hiện cháu T.N mới hơn 12 tuổi nên đã điện báo đến cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, cháu T.N, dưới sự giám hộ của gia đình, cho biết, năm 2017 thông qua mạng Xã hội Zalo đã quen biết một người đàn ông tên Thắng. Sau đó, Thắng đã nhiều lần rủ cháu T.N đi chơi và thuê phòng trọ để quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến cháu T.N. có thai.

Đến gần cuối tháng 4.2018, cháu T.N sinh bé gái (đến nay hơn 2,5 tháng tuổi). Do gia đình không am hiểu Pháp luật nên đã đến UBND phương phường xin đăng ký khai sinh cho bé gái trên. Nghi phạm Thắng sau khi bị bắt đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

>> Xem thêm: 

Bắt đối tượng lừa bán “thiên thạch” với giá 1 triệu USD

Vi phạm luật giao thông còn đánh người thi hành công vụ

Trước khi ly hôn, đâm chết vợ rồi tự sát

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều