Bắt đối tượng dùng dao gây thương tích cho một chiến sĩ công an

Đối tượng dùng dao chống trả, khiến một chiến sĩ công an phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh bị thương, vừa bị bắt giữ.

Bắt đối tượng dùng dao gây thương tích cho một chiến sĩ công an - ảnh 1Đối tượng Hoàng bị bắt giữ cùng hung khí chống trả khiến chiến sỹ công an phường Nam Hà bị thương

Đối tượng dùng dao chống trả, khiến một chiến sĩ công an phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh bị thương, vừa bị bắt giữ.

Theo đó, khoảng 10h15 ngày 17.2, nhận được tin báo tại chợ TP. Hà Tĩnh có một đối tượng dùng dao rượt đuổi đòi chém bà con tiểu thương nên Công an phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh đã cử 2 chiến sĩ có mặt để ngăn chặn. Khi phát hiện lực lượng công an, đối tượng đã dùng chiếc dao quắm dài 40cm chống trả khiến đại úy Nguyễn Thanh Chương bị thương vùng vai, cẳng chân. Tuy nhiên, với tinh thần dũng cảm, 2 chiến sĩ đã khống chế, bắt giữ được đối tượng.

Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng được làm rõ là Đậu Đức Hoàng (SN 1983, trú phường Tân Giang, TP. Hà Tĩnh).

Trao đổi với PV báo Lao Động, một lãnh đạo Công an phường Nam Hà xác nhận có vụ việc nói trên và cho biết, đối tượng Hoàng có biểu hiện tâm thần, từng nhiều lần gây rối trật tự ở thành phố. Năm 2016, đối tượng này đã được gia đình đưa đi chữa bệnh. Dịp gần tết, đối tượng về nhà, thi thoảng uống rượu rồi ra chợ TP. Hà Tĩnh gây rối. Cũng theo vị lãnh đạo Công an phường Nam Hà, chiến sĩ Nguyễn Thanh Chương bị thương nhẹ không phải nhập viện.

>> Xem thêm: 

Cán bộ tư pháp hiếp dâm: Nói bé gái thích mình

Thực hư vụ Giám đốc doanh nghiệp bị lấy nhẫn kim cương

Cháu dùng búa sát hại bà nội vì bị phá giấc ngủ trưa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều