Bất chấp pháp luật, xe tải trọng lớn vẫn lưu thông trong TP Hà Nội vào giờ cấm

Bất chấp các biện pháp xử phạt của lực lượng chức năng, nhiều xe tải trọng lớn vẫn lưu thông vào giờ cấm trong TP Hà Nội, gây nguy hiểm cho người...

Mặc dù theo quy định, các xe có trọng tải từ trên 1,25 tấn chỉ được lưu thông trong trung tâm thành phố từ 21 giờ đêm hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau, thế nhưng rất nhiều xe vẫn cố tình vi phạm.

Khoảng 14h tại ngã tư Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương, một trong những điểm nóng về giao thông thuộc khu vực nội thành Hà Nội, xe bồn chở bê tông vẫn nối đuôi nhau chạy, mặc dù thời gian ban ngày cấm các loại xe này. Thậm chí các lái xe này còn vượt đèn đỏ, bất chấp tín hiệu giao thông.

Không chỉ 1, 2 xe, mà rất nhiều xe gây náo loạn trên các tuyến đường thuộc khu vực quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, những tuyến đường luôn có mật độ xe các loại lưu thông cao. Các nhà xe không hề quan tâm đến nguy cơ ùn tắc hay tai nạn giao thông. Trước đây, đã có một chiếc xe bồn chở bê tông gây tai nạn làm một người thiệt mạng trên đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân.

Mặc dù lực lượng chức năng liên tục xử lý lái xe vi phạm, nhưng vì lợi ích cá nhân, các nhà xe bất chấp Pháp luật vẫn cho xe lưu thông vào giờ cấm.

Bất chấp pháp luật, xe tải trọng lớn vẫn lưu thông trong TP Hà Nội vào giờ cấm - ảnh 1 CSGT Hà Nội xử lý nhiều xe tải đội lốt xe thư báo

VTV.vn - Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, lực lượng CSGT đã xử lý nhiều xe tải dán nhãn xe thư báo trá hình, chở hàng sai quy định vào các khung giờ cấm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình

Sa thải hiệu trưởng dùng bột giặt rửa đĩa ăn của học sinh

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nói sẽ hợp tác với cơ quan điều tra làm rõ vụ án VN Pharma

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều