Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bất chấp bị phần tử cực đoan dọa giết, “vua hề Charlie” người Afghanistan vẫn biểu diễn cực ngầu

Bằng việc tái hiện vai diễn của vua hề Charlie, một thanh niên trẻ ở Afghanistan đã mang lại niềm vui cho người dân địa phương, bất chấp bị các...

Thanh niên trẻ người Afghanistan mới 25 tuổi. Đội chiếc mũ quả dưa, ria mép trải chuốt cùng động tác tay xoay gậy đã làm nên thương hiệu, Karim là một bản sao hoàn chỉnh của diễn viên hài huyền thoại người Anh - vua hề Charlie .

Karim đi khắp nơi, biểu diễn và mang lại những tràng cười sảng khoái cho người dân địa phương. Mong ước của anh là khán giả sẽ tràn ngập tiếng cười, mọi người sẽ quên đi chiến tranh, xung đột, quên đi những khó khăn thường ngày ở Afghanistan.

Karim rất được khán giả yêu mến tuy nhiên anh lại bị các phần tử cực đoan đe dọa vì cho rằng các màn trình diễn của anh không đúng với chuẩn mực. Nhưng Charlie "vua hề Charlie của Afghanistan" sẽ không từ bỏ những vai diễn của mình.

Bất chấp bị phần tử cực đoan dọa giết, “vua hề Charlie” người Afghanistan vẫn biểu diễn cực ngầu - ảnh 1 Kỷ lục số người cải trang thành vua hề Charlie Chaplin

VTV.vn - Một kỷ lục thế giới mới về số lượng người cải trang thành vua hề Charlie Chaplin vừa được xác lập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Hành động oái ăm của nam thanh niên ở cửa nhà vệ sinh công cộng

Indonesia gây phẫn nộ khi bỏ tù giáo viên ghi âm hiệu trưởng quấy rối tình dục

Rừng Tử thần dễ dàng đoạt mạng người ở Nga: Bí ẩn được giải mã!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều