Loading...

Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng dưới 13 tuổi của vợ

Thấy con riêng của vợ phổng phao, xinh đẹp, Hoàng Văn Bình đã rắp tâm chiếm đoạt.

Ngày 2/10, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, Công an huyện Đắk G'Long (Đắk Nông) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Văn Bình (38 tuổi, trú tại thôn 5, xã Đắk R'Măng, huyện Đắk G'Long) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng dưới 13 tuổi của vợ - ảnh 1 Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng dưới 13 tuổi của vợ - ảnh 1Bắt cha dượng hiếp dâm con riêng dưới 13 tuổi của vợ - ảnh 3

Hoàng Văn Bình thực nghiệm lại hành vi của mình. Ảnh: VKSND Đắk Nông

Theo điều tra ban đầu, năm 2015, Bình và chị C.T.M kết hôn với nhau. Thời điểm này, chị M đã có một đời chồng và có con gái tên V.T.V (SN 15/10/2006).

Sáng 16/9/2019, Bình và cháu V đi làm rẫy ở thôn 6, xã Đắk R’Măng. Đến khoảng 8h cùng ngày, thấy cháu V đang tắm rửa, thay quần áo phía sau chòi rẫy, Bình đã bất ngờ chạy đến ôm cháu V để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Mặc dù bị chống trả quyết liệt, nhưng Bình vẫn dùng vũ lực để thực hiện bằng được hành vi giao cấu với cháu V. Chiều cùng ngày, cháu V về nhà và kể lại sự việc cho mẹ.

Biết việc, chị M đã gọi dòng họ đến để giải quyết nội bộ, phạt Bình 16 triệu đồng. Không đồng tình với cách giải quyết này, cháu V đã nhờ một người cùng thôn làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Quá trình điều tra, nhận thấy Bình có dấu hiệu bỏ trốn nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Glong đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp.

>> Xem thêm: 

Ai được phép tịch thu hàng hóa của người bán rong?

Giải mã lý do tội phạm ma tuý gia tăng ở Nghệ An

Công an nêu lý do tội phạm ma tuý gia tăng ở Nghệ An

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều