Loading...

Bắt 8 thanh niên hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke từ... 2 năm trước

Ngày 3/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt tạm giam 8 thanh niên hỗn chiến tại quán karaoke từ năm 2019, để tiếp tục điều tra...

Theo đó, nhóm thanh niên bị bắt đều trú tại TP Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk), do Lê Hữu Cường (29 tuổi) cầm đầu.

Kết quả điều tra, khoảng 22 giờ ngày 16/7/2019, Phạm Văn Thành (19 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) cùng 6 thanh niên khác đến một quán Karaoke tại xã Hoà Phú để hát.

Tại đây, Thành điện thoại rủ Cường đến hát. Do có mâu thuẫn từ trước nên khi Cường chưa đến hát, Thành đã bàn bạc, lên kế hoạch với nhóm bạn để đánh Cường.

Bắt 8 thanh niên hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke từ... 2 năm trước - ảnh 1

Nhóm thanh niên hỗn chiến tại cơ quan điều tra

Tuy nhiên, trong lúc phục vụ, chủ quán karaoke biết được chuyện nên đã điện thoại báo cho Cường. Ngay sau đó, Cường rủ thêm bạn mang theo hung khí đến quán Karaoke.

Khoảng 1h30 phút sáng hôm sau, nhóm của Cường cầm súng bắn điện, dao, rựa, tuýp sắt lao vào đuổi đánh, chém nhóm của Thành. Trận hỗn chiến khiến 4 người trong nhóm của Thành bị trọng thương.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Ana, đến nay Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để khởi tố, bắt tạm giam 8 thanh niên trong nhóm của Cường về tội Giết người.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Hàng chục chú khỉ đại náo ô tô quên đóng cửa ở Cần Giờ

Bình Định Tại sao phí thu gom rác tại thiên đường biển đảo Nhơn Lý tăng cao?

Nữ sinh đi xin việc ăn nói lễ phép, một hai câu Dạ - Vâng nhưng vẫn bị nhà tuyển dụng nạt nộ vì lý do trời ơi đất hỡi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều