Bắt 3 tài xế cấu kết rút ruột xăng dầu gần tổng kho Nhà Bè

Công an TPHCM cùng Công an Nhà Bè phục bắt 3 tài xế rút trộm xăng dầu từ tổng Kho Nhà Bè bán cho các đối tượng ngoài xã hội

Bắt 3 tài xế cấu kết rút ruột xăng dầu gần tổng kho Nhà Bè - ảnh 1

Hôm nay (17.9), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Xã hội (PC45 - Công an TPHCM cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Nhà Bè bắt giữ nhiều đối tượng có hành vi rút ruột xăng dầu, trong đó có 3 tài xế xe bồn.

Hôm nay (17.9), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TPHCM cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Nhà Bè bắt giữ nhiều đối tượng có hành vi rút ruột xăng dầu, trong đó có 3 tài xế xe bồn.

Theo đó, qua quá trình dài theo dõi, chiều 15.9, các trinh sát của PC45 và Công an huyện Nhà Bè tiến hành đột kích vào các địa điểm gần Kho A, Kho B, Kho C thuộc tổng kho xăng dầu Nhà Bè. Tại 3 địa điểm này, các trinh sát bắt quả tang 3 tài xế trên 3 xe bồn đang cấu kết với các đối tượng khác rút ruột xăng dầu.

Tại nhà số 66/10 đường Đặng Nhữ Lâm, các trinh sát phát hiện tài xế Lê Anh Tuấn cùng phụ xe đang rút trộm hai can loại 30 lít xăng Jet A1 (dùng cho hàng không) từ xe bồn mang BKS 51C-544.64 của Cty Petrolimex.

Bắt 3 tài xế cấu kết rút ruột xăng dầu gần tổng kho Nhà Bè - ảnh 2Các can xăng dầu cảnh sát phát hiện trong một garage mà các tài xế tấp vào để rút trộm xăng dầu khi đi giao cho các đại lý. Ảnh: T.S

Tại một địa điểm được ngụy trang là garage sửa xe với tôn che kín tầm mắt gần Kho C, cảnh sát cũng phát hiện nhân viên trên xe bồn mang BKS 57K-4571 đang có hành vi rút trộm xăng dầu. Trong garage này, cảnh sát thu giữ 89 can nhựa loại 30 lít chứa xăng dầu cùng hàng chục can nhựa rỗng.

Qua làm việc, các tài xế khai sau khi nhận xăng dầu từ Tổng kho Nhà Bè để chở đến các đại lý thì cùng phụ xe tấp vào các địa điểm gần đó để rút trộm xăng dầu mang bán cho các đối tượng ngoài xã hội. Trung bình mỗi chuyến các tài xế và phụ xe này rút trộm khoảng 2 can loại 30 lít xăng dầu các loại.

Hiện Công an TPHCM đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

>> Xem thêm: 

Vụ hai thiếu nữ tử vong: Trước khoảnh khắc định mệnh

Xuống tay với người tình vì nghi... bị “đổ bệnh”

Sôi nổi, gay cấn Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Sở Tư pháp Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều