Loading...

Bắt 2 đối tượng giật túi xách, kéo lê thiếu nữ 15 tuổi trên đường

Sau vài ngày tiến hành điều tra, cơ quan chức năng đã tóm gọn 2 đối tượng giật túi xách, kéo lê thiếu nữ 15 tuổi trên đường để lấy tiền đi nhậu...

Ngày 18-4, Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi cướp giật tài sản của một thiếu nữ trên địa bàn.

Trước đó, vào tối 15-4, Công an huyện Hướng Hóa nhận được tin báo của chị Nguyễn Thị Thương Thương (15 tuổi; ngụ tại bản 1, xã Thuận, huyện Hướng Hóa) về việc bị 2 đối tượng cướp giật tài sản. Cụ thể, trong khi đang bán hàng ở quán ven đường tại bản 1 thì chị Thương bị 2 đối tượng đi trên xe máy giật túi xách đeo bên người. Sau khi kéo lê chị Thương khoảng 300 m, các đối tượng dùng chân đạp mạnh khiến chị ngã xuống đường, phải nhập viện điều trị.

Bắt 2 đối tượng giật túi xách, kéo lê thiếu nữ 15 tuổi trên đường - ảnh 1

Hồ A Hùng bị Công an huyện Hướng Hóa bắt giữ

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hướng Hóa đã có mặt tại hiện để điều tra, làm rõ vụ việc. Đến hôm nay (18-4), Công an huyện Hướng Hóa đã làm rõ 2 đối tượng cướp giật tài sản của chị Thương là Hồ A Hùng (18 tuổi, xã Thuận) và Hồ Văn Lăn (17 tuổi, ngụ tại xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa). Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hùng và Lăn khai nhận, sau khi cướp được túi xách chứa 32 thẻ cào điện thoại chưa kích hoạt (trị giá 1,7 triệu đồng) và 1,4 triệu đồng tiền mặt của chị Thương, 2 đối tượng đi nhậu và mua ma túy về sử dụng.>> Xem thêm: 

Ngày đầu năm dân mạng thi nhau khoe ảnh bạn học bật chế độ tàng hình trong các buổi họp lớp

Hai cha con người Trung Quốc nhiễm virus corona được phát hiện tại TP.HCM: Người con đã âm tính

Tây Ninh bác tin đồn trên mạng xã hội về phát hiện ca nhiễm virus corona

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều