Bảo Thy lên tiếng về tin đồn sẽ kết hôn vào tháng 11 năm nay

Không đăng đàn phủ nhận hay giải thích nhưng Bảo Thy lại có hành động thay câu trả lời này với người hâm mộ.

Cách đây không lâu, mạng Xã hội rộ lên tin đồn Bảo Thy sẽ làm đám cưới với bạn trai bí mật vào tháng 11 năm nay. Tin đồn này bắt nguồn từ những bình luận úp mở về một tin vui của nữ ca sĩ cùng với bạn bè trên facebook cá nhân và một số fan của cô.

Tuy nhiên mới đây, Bảo Thy đã có hành động ngầm phủ nhận tin đồn này. Cụ thể, một fan đã đăng tải trong nhóm kín FC Bảo Thy với câu hỏi thắc mắc Bảo Thy nói lấy chồng khi nào? Ngay trong phần bình luận phía dưới, nữ ca sĩ trả lời: "Chị còn chưa biết khi nào".

Câu trả lời của Bảo Thy có thể mang hàm ý là cô chưa biết bao giờ mình sẽ kết hôn, hoặc chưa biết mình đã thông báo sắp đám cưới lúc nào mà gây nên tin đồn này.

Bảo Thy lên tiếng về tin đồn sẽ kết hôn vào tháng 11 năm nay - ảnh 1

Hiện tại, Bảo Thy vẫn đang hẹn hò bí mật cùng bạn trai nhiều năm. Dù trong một bài phỏng vấn từ năm 2018, nữ ca sĩ có nhắc đến kế hoạch sẽ kết hôn trong 1-2 năm tới nhưng đến nay cô vẫn chưa tiết lộ thêm.

Vài ngày qua, cộng đồng mạng cũng tìm ra danh tính của người được cho là bạn trai của Bảo Thy. Đó là một đại gia người nghệ an, có mối quan hệ thân thiết với anh trai ruột của cô. Đây cũng được cho là người đã tặng nhẫn cầu hôn cho Bảo Thy ở Maldives.

>> Xem thêm: 

Không chỉ là hôn lễ thế kỷ, đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn có ý nghĩa đặc biệt đối với bộ phim Thứ ba học trò đình đám một thời

Trở lại sau thời gian ở ẩn, Kim Tae Hee vô tình tiết lộ tình trạng hôn nhân hiện tại với Bi Rain

Noo Phước Thịnh tự tin biểu diễn trước hơn 25 nghìn khán giả, được báo Hàn hết lời khen ngợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều