Loading...

Báo Thanh Niên, ZaloPay thực hiện chương trình Cùng Báo Thanh Niên vì miền Trung ruột thịt

Trong khi đồng bào miền Trung còn oằn mình trong lũ dữ thì cơn bão số 8 đang tiến vào Biển Đông và cơn bão số 9 đang rình rập ngoài Thái Bình Dương.

Cuộc chiến chống chọi với bão lũ của người miền Trung vẫn còn dài, mọi sự cứu trợ trong giai đoạn này đều đáng quý. Đặc biệt, khi mùa lũ đi qua, bà con rất cần được tiếp sức để tiếp tục cuộc sống một cách bình thường nhất. Vừa qua báo Thanh Niên và Công ty cổ phần Zion đã ký kết Thỏa thuận triển khai chương trình “Cùng Báo Thanh Niên vì miền Trung ruột thịt”.
Báo Thanh Niên, ZaloPay thực hiện chương trình 'Cùng Báo Thanh Niên vì miền Trung ruột thịt' - ảnh 1
Chương trình được phát động bởi Báo Thanh Niên và Ví điện tử ZaloPay, kêu gọi bạn đọc quyên góp ủng hộ miền Trung, giúp bà con gieo nắng mới sau những ngày mưa bão. Chương trình chính thức nhận quyên góp từ ngày 24.10.2020. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Báo Thanh Niên và ZaloPay chuyển đến tận tay người dân miền Trung giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.

Người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế: “Thiệt hại mùa màng ghê gớm quá. Khiếp! Chưa từng thấy”

Báo Thanh Niên, ZaloPay thực hiện chương trình 'Cùng Báo Thanh Niên vì miền Trung ruột thịt' - ảnh 2
Tin liên quanKênh quyên góp mới hỗ trợ đồng bào miền Trung: Báo Thanh Niên và ZaloPay thực hiện chương trình 'Cùng Báo Thanh Niên vì miền Trung ruột thịt'Ngành điện miền Nam mở rộng thanh toán không dùng tiền mặtNgười dùng ZaloPay góp 1,6 tỉ đồng 'tiếp sức' chống dịch Covid-19

>> Xem thêm: 

Xuân Bắc khoe ảnh được bạn thân chở đi học bằng xe đạp, dân tình trầm trồ: Trời ơi, cả một thời tuổi thơ ùa về!

10 bài Ted talk ý nghĩa đáng học nhất, tiếp thêm năng lượng để vượt qua sự thất bại, nâng cao sự tự tin: Ứng dụng linh hoạt đảm bảo cuộc sống sẽ tốt lên không ngờ!

Ô tô con và xe khách hết cơ hội dừng, đỗ đón trả khách trên nhiều tuyến đường ở trung tâm Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều