Bảo Thanh nghẹn ngào nhớ bố Trung Anh khi xem “Về nhà đi con” tập 70

Cuối cùng, phân đoạn được mong chờ nhất trong tập 70 đã được phát sóng, làm lay động trái tim của hàng triệu khán giả.

Ở tập 69 “Về nhà đi con”, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện Vũ (Quốc Trường) ngoại tình với Nhã (Quỳnh Nga). Ông yêu cầu Vũ không được nói ra chuyện này với Thư (Bảo Thanh) để con gái được đón ngày sinh nhật trọn vẹn. Nhưng thái độ của ông Sơn lại khiến đôi mắt Thư ngấn lệ.

Tập 70 “Về nhà đi con” được phát sóng tối 22/7 đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Ngay sau khi rời khỏi bữa tiệc sinh nhật, Vũ đã đến đón Thư và cho cô biết ông Sơn đã phát hiện ra việc mà cả hai giấu kín bấy lâu nay. Không kiềm được cảm xúc, Thư tức giận mắng Vũ và yêu cầu kết thúc hợp đồng hôn nhân.

Bảo Thanh nghẹn ngào nhớ bố Trung Anh khi xem “Về nhà đi con” tập 70 - ảnh 1 Bảo Thanh nghẹn ngào nhớ bố Trung Anh khi xem “Về nhà đi con” tập 70 - ảnh 1Bảo Thanh nghẹn ngào nhớ bố Trung Anh khi xem “Về nhà đi con” tập 70 - ảnh 3

Sáng hôm sau, ông Sơn đến gặp ông Luật (NSND Hoàng Dũng) – bà Giang (Ngân Quỳnh) xin phép đón Thư về nhà. Lúc này, ông Sơn sốc khi biết con gái và con rể đã cùng nhau ký một bản hợp đồng hôn nhân trước khi cưới. Cảnh ông Sơn dắt xe ra khỏi nhà thông gia cùng với nỗi tuyệt vọng, Thư chạy tới ôm lấy bố bật khóc nức nở đã chạm tới trái tim của hàng triệu khán giả.

Biết được cuộc hôn nhân của Thư – Vũ chỉ trên tờ hợp đồng, con gái mình không hề hạnh phúc, ông Sơn nghẹn ngào: “Giờ Bố chẳng còn gì ngoài sự già nua, giáo điều, lẩm cẩm. Nhưng bố có tình yêu và một ngôi nhà, để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về! Về nhà đi con! Về nhà với bố”.

>> Xem thêm: 

Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương cực gắt

Thiên linh cái bất ngờ đổi tên thành Thất sơn tâm linh, chính thức vượt kiểm duyệt

Tưởng Đinh Hương làm MV bách hợp, ai ngờ khoá môi cực ngọt với mỹ nam đẹp hơn cả con gái

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều