Loading...

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng đã cùng nhau kết hợp làm mới lại ca khúc nhạc phim "Về Nhà Đi Con" để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay ở...

Vừa qua, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải đoạn clip thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, cô cùng "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng đã thay đổi lời ca khúc nhạc phim "Về Nhà Đi Con" - bản nhạc phim được khán giả vô cùng yêu thích khi bộ phim được phát sóng thành phiên bản thời Covid-19. Chẳng những thế, Bảo Anh còn không quên cầm tấm "banner" bắt trend "lời tuyên ngôn ở nhà" những ngày qua: "Tôi là Thanh, tôi không đi loanh quanh, ở nhà cho lành".

Clip Bảo Anh thể hiện "Về Nhà Đi Con" phiên bản "thời Covid-19"

"Về Nhà Đi Con" phiên bản "thời Covid-19" vẫn giữ những giai điệu quen thuộc nhưng được thay đổi lại toàn bộ ca từ để diễn tả thực trạng mùa dịch khiến cho ngành Y tế đang ngày đêm chống chọi với Covid-19. Thông qua ca khúc, Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay muốn gửi gắm thông điệp cả cộng đồng nên chung tay ở đằng sau hỗ trợ các y bác sĩ bằng cách ở yên trong nhà và không quên những thói quen hàng ngày để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó còn là niềm vui giản dị khi gia đình có những ngày hiếm hoi được ở bên nhau - đây cũng là điều mà số đông khán giả sẽ thấy quen thuộc khi ở hoàn cảnh tương tự.

Official MV "Về Nhà Đi Con"

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi # toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Bảo Thanh cùng Giáo sư Cù Trọng Xoay làm mới Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid nhưng anh xã Quốc Trường lập tức xuất hiện để... ghen tuông - ảnh 1

Theo Tổ quốc

>> Xem thêm: 

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: Anh em Suga (BTS), TXT nắm tay nhau giành hạng cao nhất, NCT 127 vượt mặt PSY, BLACKPINK đầy ấn tượng

Cặp đôi thị phi bậc nhất Hollywood kỷ niệm ngày cưới, nguyện bên nhau suốt kiếp chẳng rời!

5 girlgroup nổi tiếng đồng loạt trở lại vào tháng 6: Dàn line-up mùa hè 'cực phẩm' chuẩn bị khiến các bảng xếp hạng chao đảo!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều