Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á

Truyền thông Thái Lan đã không tiếc lời khen ngợi U23 Việt Nam sau khi chứng kiến chiến thắng lịch sử của thầy trò HLV Park Hang Seo trước U23 Australia.

Tin liên quan
Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 1
Kết quả vòng bảng giải U23 châu Á 2018 (14.1): U23 Việt Nam tạo nên lịch sử
Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 2
Đá bại U23 Australia, U23 Việt Nam tạo nên lịch sử tại châu Á

Ở lần lập công trước đó trong trận đấu với U23 Hàn Quốc, Quang Hải đã vẽ nên một siêu phẩm đẹp mắt để mở tỉ số cho U23 Việt Nam. Nhưng đáng tiếc là sau đó, Công Phượng và các đồng đội đã thua ngược đối thủ với tỉ số chung cuộc 1-2.

Mọi thứ vẫn không có gì thay đổi trong trận đấu với Australia, vẫn là một sơ đồ chiến thuật hợp lý của HLV Park Hang-seo. Vẫn là một cự li đội hình đồng đều về mọi tuyến với chiến thuật phòng ngự phản công. Và vẫn là một pha lập công mở tỉ số của Quang Hải.

Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 3 Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 3Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 5

Truyền thông Thái Lan đánh giá cao chiến thắng của U23 Việt Nam.

Tin liên quan
Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 6
Cầu thủ Australia "nổi đóa" vì lối đá của U23 Việt Nam
Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 7
Clip: U23 Việt Nam tạo ra “địa chấn” trước U23 Australia
Báo Thái Lan: U23 Việt Nam là lá cờ đầu của Đông Nam Á - ảnh 8
Clip: Quang Hải sút xa phá lưới U23 Australia

Chỉ khác so với trận đấu với U23 Hàn Quốc, đó chính là U23 Việt Nam đã có được chiến thắng chung cuộc trước U23 Australia, chiến thắng lịch sử của Bóng đá Việt Nam. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của U23 Việt Nam tại các lần tham dự VCK U23 Châu Á.

Chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông Thái Lan. Siam Sport, một tờ báo Thể thao nổi tiếng của Thái viết: “U23 Việt Nam đã làm được điều mà nhiều đội bóng Đông Nam Á không làm được. Họ chấp nhận chơi phòng ngự phản công đầy khoa học và chiến đấu với tinh thần cao nhất để bảo vệ thành quả.

Bóng đá trẻ Việt Nam xứng đáng là lá cờ đầu của Đông Nam Á khi liên tiếp tạo bất ngờ ở sân chơi châu lục và thế giới trong những năm qua. Hy vọng các nền bóng đá như Thái Lan, Malaysia hay Myanmar sẽ nhanh chóng học hỏi để thu về những kết quả thuận lợi trong thời gian tới".

>> Xem thêm: 

Thái Lan xưa rồi, HLV Park Hang-seo nghĩ lớn về Asian Cup 2019

Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức thắng lớn ở Cúp TONA 2018

Sturridge & nỗi khổ ở nhầm chỗ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều