Báo Người Lao Ðộng cần đẩy mạnh thông tin chống tiêu cực

Sáng 20-6, đoàn cán bộ Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo TP do bà Nguyễn Thị Lệ Phó Bí thư...

Bà Nguyễn Thị Lệ đánh giá toàn thể CB-CNV báo Người Lao Động trong thời gian qua đã thực hiện tốt vai trò của tờ báo đại diện cho giai cấp công nhân, của tổ chức Công đoàn TP; truyền tải tích cực những chủ trương, đường lối, nghị quyết, chương trình hành động… của Trung ương và của Đảng bộ, chính quyền TP.

Chủ tịch HĐND TP nhận xét Báo Người Lao Động có thông tin chính thống, đầy đủ, trung thực; kịp thời phản ánh ý kiến của người dân để giúp các cơ quan, ban - ngành khắc phục những hạn chế, tồn tại; đồng thời có nhiều thông tin, chuyên đề, chuyên mục đặc sắc, phát hiện được nhiều nhân tố tích cực, gương điển hình.

Báo Người Lao Ðộng cần đẩy mạnh thông tin chống tiêu cực - ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP HCM - thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động sáng 20-6. Ảnh: TẤN THẠNH

"Báo Người Lao Động cần đẩy mạnh hơn nữa thông tin các lĩnh vực, đấu tranh với các vấn đề tiêu cực, đặc biệt là trong lĩnh vực chống tham nhũng" - bà Nguyễn Thị Lệ nhấn mạnh.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, cho biết thời gian qua báo in đã cải tiến toàn diện và có nhiều khởi sắc; báo điện tử đang chuẩn bị đổi mới. Trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng tập thể vững mạnh hơn; đầu tư nhiều cho nội dung; năng động trong hoạt động kinh tế báo chí; đẩy mạnh các chương trình hoạt động sau mặt báo, đặc biệt là chương trình mới "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" và Giải Mai Vàng; nỗ lực củng cố và phát triển thương hiệu; mở rộng và tăng cường công tác đối ngoại, hợp tác phát triển…

Thay mặt đoàn cán bộ đến thăm, bà Nguyễn Thị Lệ chúc Báo Người Lao Động tiếp tục phát triển hơn nữa và khẳng định lãnh đạo TP sẽ tăng cường hỗ trợ cho báo trong thời gian tới.

* Cùng ngày, đại diện Văn phòng Chính phủ, VKSND TP HCM, Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng Sài Gòn... cùng nhiều tổ chức Công đoàn, trường ĐH, bệnh viện cũng đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động.

>> Xem thêm: 

Cậu bé nghịch ngợm ấn đồng loạt các tầng thang máy, hành động sau đó của phụ huynh khiến dân mạng tán thưởng không ngớt

Tú bà đường dây mại dâm nghìn USD ở Hà Nội bị khởi tố

Vụ triệt phá băng nhóm trộm hơn 100 tấn chó: ACPA hỗ trợ chăm sóc chó bị thương

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều