Báo Nga tiên đoán rợn gáy số mệnh Trump nếu là tổng thống

Nhật báo Nga vừa đăng tải bài viết về số phận của Trump nếu tỉ phú bất động sản trở thành ông chủ Nhà Trắng trong cuộc bỏ phiếu ngày 8.11.

Báo Nga tiên đoán rợn gáy số mệnh Trump nếu là tổng thống - ảnh 1

Nhật báo Nga tiên đoán tỉ phú Trump có thể bị ám sát nếu trở thành tổng thống Mỹ.

Nhật báo Komsomolskaya Pravda mới đây đưa ra một nhận định gây sốc khi nhận định nếu ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump thành tổng thống, tỉ phú Bất động sản sẽ gặp tai ương như cố Tổng thống John Kennedy.

Với tiêu đề “Chuyện gì xảy ra nếu “điệp viên” trở thành tổng thống ngày 8.11”, bài báo đưa ra những nhận định khiến Mỹ tức giận. Báo Nga luôn coi Trump là “điệp viên cài cắm” của điện Kremlin dù tỉ phú New York khẳng định không hề quen biết Putin.

“Tôi không tưởng tượng được người dân Mỹ sẽ phản ứng thế nào khi Trump là tổng thống. Tôi không loại trừ khả năng kịch bản như cố Tổng thống John Kennedy xảy ra với Trump”, tác giả bài báo viết. Năm 1963, Tổng thống Mỹ khi đó là Kennedy đã bị sát thủ Lee Harvey Oswald bắn chết khi ông đang đi cùng đoàn xe ô tô qua thành phố Dallas.

Dù vậy, nhật báo Pravda cũng nhận định khả năng người ngoài hành tinh đổ bộ xuống trái đất còn cao hơn cơ hội Trump trở thành tổng thống Mỹ. Ý kiến đầy mâu thuẫn này trái ngược với việc Trump luôn ngả về phía Nga trong các lần tranh luận trực tiếp với bà Clinton. Tháng 9 vừa qua, Trump tuyên bố ông Putin “là một lãnh đạo tài ba hơn Tổng thống Obama”.

>> Xem thêm: 

Nữ điệp viên Mata Hari huyền thoại với vũ điệu thoát y khiến hơn 50.000 lính Pháp phải bỏ mạng trong thế chiến

Giải mã “quả bom” Mỹ thừa nhận Jerusalem là thủ đô Israel

Số phận con người sẽ thảm khốc như thế nào nếu bị các loài động vật này tấn công?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều