Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Báo Mỹ nêu ra lý do Nga chưa sản xuất hàng loạt siêu tiêm kích Su-57

Báo Mỹ nêu lý do dù Nga đủ sức sản xuất hàng loạt tiêm kích tàng hình Sukhoi Su-57 và dự kiến sẽ đưa tiêm kích này vào biên chế vào năm 2019, nhưng Matxcơva chưa...

National Interest nhận định rằng tiêm kích Su-57 thể hiện năng lực kỹ thuật hiện có của quân đội Nga. Theo dự kiến, năm 2019 lực lượng Không quân Nga sẽ đưa vào biên chế tiêm kích tàng hình Su-57 với số lượng khoảng hơn 10 tiêm kích Su-57 phiên bản thử nghiệm. Việc sản xuất hàng loạt tiêm kích này được cho là sẽ diễn ra vào giữa những năm 2020.

Ấn Độ theo như kế hoạch ban đầu sẽ tham gia vào quá trình phát triển tiêm kích Su-57 cùng với Nga, tuy nhiên sau đó Ấn Độ rút khỏi dự án này do Nga không chấp thuận việc tiếp cận với mã nguồn của tiêm kích Su-57 cũng như một số vấn đề kỹ thuật khác. Mặc dù vậy, Ấn Độ có khả năng sẽ mua tiêm kích Su-57 sau khi tiêm kích này được sản xuất hàng loạt

"Vòm Sắt" Israel chỉ đánh chặn được 4 quả rocket của Syria: Sự thật nào còn ở phía sau?

Hiện tại, các kỹ sư Nga tiếp tục công việc cải thiện chất lượng thiết bị điện tử và động cơ của tiêm kích Su-57, cũng như cải thiện hiệu suất của radar trên tiêm kích.

Theo quan điểm của Matxcơva, việc vội vã sản xuất tiêm kích tàng hình Sukhoi Su-57 là không cần thiết bởi căn cứ vào các sự kiện gần đây trong những vụ xung đột quân sự, quân đội Nga hoàn toàn có thể dựa vào tổ hợp phòng không S-400 và các loại tên lửa hành trình chiến lược không-đối-đất X-101 và X-102.

Video: Tiêm kích Su-57 trình diễn tại MAKS-2017

>> Xem thêm: 

Poseidon: Ngư lôi hạt nhân tạo sóng thần của ông Putin có khủng khiếp như tuyên bố?

Nga “không có cửa” nếu xảy ra xung đột với NATO, Mỹ?

Nga trang bị trí tuệ nhân tạo cho trực thăng chiến đấu Mi-28N

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều