Loading...

Báo Indo: Giá trị của chúng ta cao hơn nhiều, tại sao phải sợ Việt Nam?

Tờ Indosports của Indonesia mới đây đã có bài viết so sánh giá trị đội hình của đội nhà với ĐT Việt Nam trước thềm cuộc đối đầu giữa 2 đội vào tối...

Sau 3 lượt trận đầu tiên, ĐT Indonesia vẫn chưa có được bất cứ một điểm số nào. Áp lực rõ ràng đang đè nặng lên vai HLV Mcmenemy và các học trò.

Báo Indo: Giá trị của chúng ta cao hơn nhiều, tại sao phải sợ Việt Nam? - ảnh 1 Báo Indo: Giá trị của chúng ta cao hơn nhiều, tại sao phải sợ Việt Nam? - ảnh 1Báo Indo: Giá trị của chúng ta cao hơn nhiều, tại sao phải sợ Việt Nam? - ảnh 3

ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Indonesia.

Trước tình hình này, tờ Indosports đã đưa ra một bài viết nhằm so sánh giá trị đội hình của Indonesia với ​Việt Nam, đồng thời động viên tinh thần của các cầu thủ trước thềm cuộc đối đầu giữa 2 đội tuyển vào đêm nay. Tờ báo này cho biết:

"Dựa theo trang thống kê Transfermarkt, giá trị đội hình của chúng ta cao gấp 3 lần ĐT Việt Nam. Điều này chứng tỏ chất lượng đội hình của chúng ta là tốt hơn. Đội bóng của chúng ta có giá trị lên đến 78 tỷ Rp (khoảng 4,6 triệu bảng). Trong khi ĐT Việt Nam chỉ có giá trị 25 tỷ Rp (1,44 triệu bảng)."

"Đây là cơ sở để tin vào một kết quả tốt trước Việt Nam. Nếu đội nhà thi đấu với tinh thần cao nhất, chiến thắng sẽ đến", tờ báo của Indo khẳng định.

>> Xem thêm: 

Neville: Hy vọng lãnh đạo Man Utd cảm nhận nỗi đau của CĐV

Newcastle hoà Everton nhờ hai bàn ở phút bù giờ

Van Persie: Chấn thương lưng sẽ theo Rashford suốt đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều