Loading...

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif đạt doanh thu 272 tỷ

Dự kiến trong năm nay, công ty sẽ đạt doanh thu 272 tỷ đồng, gấp 1,75 lần kết quả năm 2016. Kinh Doanh

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) ra đời cách đây 9 năm, phát triển các dòng sản phẩm Bảo an tín dụng. Đầu năm nay , VCLI tung sản phẩm "Bảo an tín dụng ưu việt", đóng phí một lần - bảo vệ dài hạn cho khoản vay, giúp khách hàng không còn lo về dư nợ vay ngân hàng khi không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.

Tháng 4/2017, Vietcombank và VCLI tổ chức lễ phát động Kinh doanh Bancassurance. Hai bên giới thiệu hai sản phẩm mới của dòng sản phẩm tích lũy là "Bảo an tài trí ưu việt" và "Bảo an toàn gia". Đây là giải pháp tài chính giúp bảo vệ toàn diện, xây dựng quỹ tài chính hiệu quả và chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tương lai của khách hàng và những người thân yêu. 

Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif đạt doanh thu 272 tỷ - ảnh 1

VCLI tung ra nhiều sản phẩm mới trong năm 2017. 

Tiếp đó Vietcombank và VCLI cho ra mắt sản phẩm "Bảo an toàn gia" với điểm đặc biệt là ứng dụng công nghệ hiện đại, mạng Xã hội vào việc quảng bá, giúp tăng nhận biết về chương trình, sản phẩm. Đồng thời điều này cũng tạo ra kênh tương tác, kết nối khách hàng với thương hiệu một cách hiệu quả. 

Thời gian qua, doanh thu VCLI liên tục tăng trưởng. Cụ thể năm 2015 tổng doanh thu phí bải hiểm (GWP) đạt hơn 86 tỷ, năm 2016 hơn 156 tỷ và dự kiến 2017 sẽ đạt 272 tỷ đồng.

Theo thống kê của Cục Quản lý Bảo hiểm, tổng doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới 11 tháng đầu năm nay ước đạt 15.340,8 tỷ đồng, tăng 31,72% so với cùng kỳ năm ngoái.

Minh Trí

>> Xem thêm: 

Bản Việt miễn phí chuyển khoản Internet Banking cho doanh nghiệp

Sacombank hoàn tiền cho khách khi thanh toán bằng mBanking

Vietbank tổ chức tư vấn trực tuyến phòng dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều